Thứ tư ngày 28 tháng 2 năm 2018

Cách Nhận Biết Bếp Từ Đức Chính Hãng

Chỉ cần bằng mắt bạn đã có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm bếp từ Đức chính hãng.

Thương hiệu sản phẩm bếp từ Đức cao cấp

Thương hiệu thường gắn liền với quyền sở hữu của nhà sản xuất và thường được uỷ quyền cho người đại diện thương mại chính thức.

Thương hiệu là một dấu hiệu hình  đặc biệt để nhận biết một sản phẩm hàng hoá hay một dịch vụ nào đó được sản xuất hay được cung cấp bởi một cá nhân hay một tổ chức. (Theo Tổ chức sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO)

Cách Nhận Biết Bếp Từ Đức Chính Hãng

Thiết kế bếp từ Đức

Hầu hết các loại bếp từ Đức nhập khẩu chính hãng đều được sử dụng chất liệu thủy tinh ceramic cao cấp có tác dụng chịu lực, chịu nhiệt và khá dẻo dai.

Nhận biết bếp từ Đức chính hãng qua hệ thống điều khiển cảm ứng với độ nhạy của từng loại bếp. Bếp tốt chuẩn là điều khiển cảm ứng chất lượng tốt, công nghệ IC hiện đại, nhạy, chuẩn các và không hề bị sai lệch, phím điều khiển sử dụng được cả khi tay bị dính nước. Theo đó, bạn nên cân nhắc lựa chọn mẫu bếp có bảng điều khiển riêng biệt giúp sử lý linh hoạt hơn tiện hơn trong quá trình nấu ăn.

Đối với bếp điện từ Đức, mực in thường được sử dụng là loại chất lượng cao, độ sắc nét rõ ràng.

 

Cách Nhận Biết Bếp Từ Đức Chính Hãng

Bếp Từ Bosch- Bếp Từ Đức Nhập Khẩu Chính Hãng

 

Tính năng sản phẩm bếp từ Đức nhập khẩu

Bếp từ Đức cao cấp được chia làm 2 loại: bếp thường có công suất nấu ăn tối đa khoảng 2000W là tối đa còn bếp cao cấp có công suất khoảng 3300 – 3700W. Ngoài ra, bếp còn có một số chức năng khác như: cảnh bảo nhiệt dư vùng nấu, khóa an toàn trẻ em, chức năng hẹn giờ thông minh đặc biệt là khi có sự cố bất ngờ xảy ra thì bếp có khă năng ngưng hoạt động.

Nguồn gốc sản phẩm

Hiện nay có nhiều loại bếp được bày bán với mức giá khác nhau. Làm thế nào để nhận biết được đâu là sản phẩm bếp điện từ Đức có nguồn gốc chính hãng?

Thật đơn giản, bạn có thể truy cập vào trang web chính hãng, kiểm tra số serie của bếp, mã hàng, hình ảnh. Tại mỗi thị trường thì mã sản phẩm sẽ khác nhau và từ đó chúng ta có thể kiểm tra xem đúng hàng nhập khẩu không cũng như tính năng sản phẩm một cách chuẩn xác nhất.

Đức là một đất nước nổi tiếng với công nghệ hiện đại nên mỗi sản phẩm bếp từ được họ sản xuất ra đều có chất lượng tốt và tính năng nổi trội. Sử dụng bếp từ Đức chính hãng là sự lựa chọn đúng đắn và thông minh nhất.

Xem thêm:

Bếp từ bosch

Bếp từ cata

 

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype