Thứ ba ngày 06 tháng 3 năm 2018

Cách giải quyết các vấn đề bếp từ thường gặp

Để bếp từ kéo dài tuổi thọ và an toàn thì dòng điện cung cấp cho bếp lúc nào cũng phải được ổn định bạn nên cho dòng điện chạy qua một ổn áp rồi mới đi vào bếp như vậy sẽ tốt hơn cho bếp và lưu ý nên để cách bếp ít nhất 2 đến 3 mét. Sau khi nấu ăn xong mặc dù bếp đã tắt nhưng mặt bếp sau khi sử dụng xong luôn còn nhiệt dư trừ xoong nồi truyền vào mặt bếp vì vậy bạn nên đợi khi nào mặt bếp nguội hẳn hoặc trên bếp có biểu tượng chữ H khi biến mất thì lúc đó mặt bếp đã hết nóng.

Bạn nên tránh trường hợp kéo lê xoong nồi trực tếp trên mặt bếp vì như vậy sẽ làm xước mặt kính khiến cho bếp bị mất đi tính thẩm mỹ vốn có và không nên để các vật dụng nhỏ làm bằng kim loại như dao, dĩa… trên bề mặt bếp vì chúng rất dễ bị nhiễm từ nóng lên và gây nguy hiểm.

Các sự cố hay gặp và cách giả quyết sự cố về bếp từ:

-Đối với trường hợp bếp không hoạt động bạn nên xem lại các ổ cắm điện xem dây nguồn đã được cắm đúng cách chưa và xem các cầu trì xem có bị nhảy áp hay có trục trặc gì không.

Cách giải quyết các vấn đề bếp từ thường gặp

Kiểm tra ổ cắm xem đã đúng cách chưa

-Khi bật bếp sử dụng lần đầu tiên mà bếp có mùi lạ bạn chỉ cần lấy một xoong nước đầy và đun trong khoảng thời gian 30 phút như vậy bếp sẽ ổn định và không còn mùi là nữa.

Cách giải quyết các vấn đề bếp từ thường gặp

Đun nước loại bỏ mùi lạ trên bếp

-Đối với trường hợp các nút cảm ứng không hoạt động trên bếp bạn cần kiểm tra xem phím cảm ứng an toàn có bật không nếu bật thì tắt đi là bếp có thể sử dụng bình thường. Nếu gặp phải trường hợp bếp không hoạt động và có những tiếng keeuu phát ra bạn nên xem lại xem trên mặt bếp đang có vật nào đè vào cảm biến không.

-Còn đối với trường hợp bếp từ đang hoạt động mà đèm ở phím điều khiển cảm ứng nhấp nháy liên hồi nghĩa là xoong bạn đang sử dụng không dành cho việc nấu ăn trên bếp điện từ. Còn lúc mà các biểu tượng cảm ứng trên bếp hiện lến cùng một lúc nghĩa là bếp đang tự động ngắt mạch do nóng quá  mức nên bếp tự động tắt. Còn quạy tản nhiệt của bếp vẫn hoạt động khi bếp đã tắt vì bếp vẫn còn nóng sau khi tắt nên cần đến quạt tản nhiệt để làm mát thiết bị đến một nhiệt độ nào đó quạt sẽ tự động dừng lại.

Cách giải quyết các vấn đề bếp từ thường gặp

Phím cảm ứng

-Hiện nay việc sử dụng bếp từ đã không còn quá xa lạ đối với người dân Việt Nam. Vì bếp điện từ đạt độ ổn định cao và rất thoonh minh gần như người dùng chỉ cần đến thao tác bật và tắt bếp. Hơn nữa về thiết kế kiểu dáng bếp luôn đạt được tính thẩm mỹ cao nên đó cũng là nguyên nhân khiến cho bếp được mọi người yêu thích. Trên thị trường hiện đang có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau với những thiết bị cao cấp cho đến giá bả bình dân phù hợp với tất cả mọi người.

Cách giải quyết các vấn đề bếp từ thường gặp

Bếp từ an toàn và hiện đại

Bên trên là những vấn đề mà bếp từ thường gặp và các cách để khắc phục những vấn đề trên hy vọng mọi người có thêm kiến thức để tự mình giải quyết.

Hiện tại Bếp Mới đang bày bán trưng bày rất nhiều mặt hàng thiết bị nhà bếp từ việc phụ vụ nhu cầu nấu ăn của các gia đình cho đên những nhà hàng công ty đều đáp ứng được. Đến với Bếp Mới bạn sẽ được cung cấp rất nhiều sản phẩm chính hãng và được rao háng lắp đặt miến phí trên toàn quốc với thời hạn bảo hành lâu dài , nhất định khách hàng sẽ rất hài lòng khi đến với các đại lý của Bếp Mới trên toàn quốc.

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype