Thứ ba ngày 27 tháng 2 năm 2018

Cách dùng bếp từ Teka

Hiện nay bếp từ Teka đang được rất nhiều các gia đình ưa chuộng và sử dụng bởi loại bếp này dùng khá ổn định, an toàn và tiết kiệm thời gian, nhưng làm thế nào để bạn có cách dùng bếp từ Teka đúng cách hiệu quả và an toàn nhất. Thì bạn cần phải bỏ thời gian tìm hiểu. Và tại bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng bếp từ Teka cách tốt nhất để bạn không còn băn khoăn hay lo lắng.

Hướng dẫn cách dùng bếp từ Teka

Trên bếp có bảng điều khiển cảm biến, bạn chỉ cần nhấn các nút tương ứng để nấu nướng:
+ Nhấn phím nguồn để bật/tắt bếp: bạn chỉ cần giữ tay trong khoảng 3s là bếp sẽ được bật hoặc tắt theo ý bạn chọn.
+ Tùy vào nhiệt độ mỗi bếp, bạn có thể bấm +, – hoặc hình tăng, giảm để điều khiển nhiệt độ bếp nấu sao cho hiệu quả và an toàn nhất trong quá trình nấu.
+ Đèn báo độ nóng “H”: Khi vùng nấu ăn bạn vừa tắt vẫn còn nóng, thì đèn báo sẽ được hiển thị tương ứng bằng biểu tượng “H” (độ nóng, nhiệt dư). Đèn báo hiệu này chỉ tắt đi khi nhiệt độ giảm xuống thấp hơn 60oC và khi chạm tay vào không gây bỏng, rất hữu ích cho người dùng.
+ Chức năng hẹn giờ cho từng lĩnh vực nấu, tùy từng vào loại bếp có chức năng hẹn giờ khác nhau. Sử dụng chức năng này, bạn có thể kết hợp làm các công việc khác khi đã bấm hẹn giờ, vùng nấu ăn sẽ tự động tắt sau khi kết thúc chế độ hẹn giờ đã cài đặt trước đó.
+ Ấn nút có biểu tượng khoá và giữ 3 giây đèn báo khoá bếp đã đựơc khoá. Đây là chức năng phục vụ an toàn cho trẻ em, tốt khi gia đình bạn có trẻ nhỏ. Mở khoá tương tự như trên đèn báo khoá tắt, bếp đã được mở.
Và còn rất nhiều các chức năng khác, tùy vào từng loại model của bếp mà bạn điều chỉnh sao cho hợp lý.
Xem chi tiết các loại bếp của hãng này tại….bếp từ Teka

Cách dùng bếp từ Teka

Cách dùng bếp từ Teka

Đó là cách dùng bếp từ Teka cơ bản mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn để bạn không phải bỡ ngỡ trong quá trình nấu nướng, đặc biệt là nó đem lại hiệu quả tốt nhất cho bạn trong khi nấu ăn.
Qua đây bạn cũng có thể xem và tham khảo thêm về cách sử dụng bếp từ Teka cách chi tiết hơn, giúp tiết kiệm thời gian cũng như điện năng trong quá trình nấu, đảm bảo an toàn cho người dùng.
Chúc bạn thành công!
Mọi thắc mắc bạn cần chúng tôi tư vấn bạn có thể liên hệ:
Công ty cổ phần Nội Thất Bếp Mới
Địa chỉ: số 264 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội.
Hotline: 04.3537.4683

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype