Thứ tư ngày 07 tháng 3 năm 2018

Cách chọn mua bếp điện từ thông minh nhất

Trong những năm gần đây, bếp điện từ đã rất quen thuộc với rất nhiều bà nội trợ. So với các loại bếp khác, bếp điện từ có nhiều ưu điểm là dễ vệ sinh, lau chùi, an toàn và hiệu quả nhanh. Đặc biệt là chiếc bếp này rất tiết kiệm điện trong quá trình sử dụng, giúp người dùng tiết kiệm được chi phí khá lớn. Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu mã đa dạng và giá cả hấp dẫn. Với ma trận như thế để lựa chọn được một chiếc bếp điện từ tốt cho gia đình mình quả là một bài toán khó với người tiêu dùng. Hôm nay Bếp Mới sẽ giúp bạn một vài mẹo nhỏ để chọn lựa được một chiếc bếp điện từ tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

Khi mua bếp điện từ bạn cần lưu ý đến các cho tiết sau đây:

– Chi tiết kĩ thuật:

+ Mặt kính: Bạn nên chọn bếp có mặt kính cường lực có khả năng chịu lực và chịu nhiệt độ cao, nhiệt độ bếp có thể chịu từ 650-700 độ C, kích thước mặt kính lơn.

+ Mâm từ: Mộ chiếc bếp điện từ tốt, có độ bền cao là chiếc bếp có đường kính mâm lớn, chất lượng dây đồng tốt.

Cách chọn mua bếp điện từ thông minh nhất

Bếp từ

+ Công suất bếp: Công suất nấu càng lớn thì bạn sẽ càng sẽ càng dễ điều chỉnh nhiều chế độ nấu khác nhau. Những chiếc bếp điện từ có mức công suất từ 2000W trở lên sẽ phù hợp với việc nấu nướng hàng ngày của gia đình bạn.

+ Thời gian bảo hành: Thời gian bảo hành cũng chứng tỏ cam kết chất lượng của nhà sản xuất. Thời gian bảo hành bếp thường là từ 1 đến 2 năm.

+ Các loại giấy chứng nhận chất lượng: thường là những loại giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế như CE, GS, CB…

– Các dòng bếp điện từ:

Cách chọn mua bếp điện từ thông minh nhất

Bếp từ Bosch

Những loại bếp điện từ trên thị trường hiện nay được phân thành 4 nhóm chính. Mỗi dòng bếp điện từ có những đặc điểm khác nhau, bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho gia đình mình chiếc bếp điện từ phù hợp nhất.

  1. Bếp điện từ xuất xứ từ Trung Quốc, giá cả dao động từ  500 ngàn – 3 triệu đồng
  2. Bếp điện từ xuất xứ từ Việt Nam, giá cả dao động từ 3-7 triệu đồng
  3. Bếp điện  từ có nguồn gốc từ các nước thứ 3 (liên doanh) có giá từ 7-15 triệu đồng.
  4. Bếp điện từ xuất xứ từ Châu Âu, giá trung bình từ 15 – 30 triệu đồng/bộ

Trong các dòng bếp trên thì dòng bếp có xuất xứ từ Châu Âu được đánh giá cao hơn cả. Bếp có hiệu suất nấu nướng cao, an toàn và tiết kiệm chi phí cho người dùng. Mặt bếp sử dụng kính an toàn chịu lực, chịu nhiệt giúp bếp luôn mát trong quá trình nấu nướng. Bếp có nhiều chức năng thông minh như: hẹn giờ, chống tràn, tốc độ nhanh, khóa an toàn, ghi nhớ món ăn… thuận tiện cho người sử dụng.

Hy vọng với những tư vấn như trên bạn sẽ lựa chọn được cho mình chiếc bếp điện từ phù hợp nhất. Bạn hãy đến với Bếp Mới để được tư vấn miễn phí và mua những sản phẩm bếp điện từ chất lượng. Hãy đến ngay Bếp Mới đi nào.

Lương Vững

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype