Thứ tư ngày 28 tháng 2 năm 2018

Các hãng bếp từ uy tín nhất hiện nay?

Với hàng trăm sản phẩm bếp từ trên thị trường hiện nay, người tiêu dùng rất dễ hoang mang khi lựa chọn một chiếc bếp từ cho gia đình. Nhiều khách hàng tìm đến các hệ thống, cửa hàng thiết bị nhà bếp với mong muốn được tư vấn hãng bếp từ uy tín, chất lượng tốt. Tuy nhiên, theo nhiều đánh giá và nhận định của các chuyên gia cũng như của khách hàng thì không có một hãng bếp từ nào được gọi là “hoàn hảo”. Mỗi hàng bếp từ đều có một điểm mạnh riêng, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

Nhìn chung, bếp từ có 3 nguồn xuất xứ: xuất xứ Châu Âu, xuất xứ Đông Nam Á và xuất xứ Trung Quốc. Những sản phẩm xuất xứ Châu Âu được đánh giá là vượt trội hơn hẳn về chất lượng. Một số nước uy tín trong lĩnh vực sản xuất bếp từ là: Đức, Ý, Tây Ban Nha… Bạn có thể tìm hiểu một vài hãng bếp từ sau:

Các hãng bếp từ uy tín nhất trên thị trường hiện nay

– Bếp từ Bosch: xuất xứ Đức, bảo hành chính hãng 2 năm

Các hãng bếp từ uy tín nhất hiện nay?

Bếp từ Bosch PIJ 651B17E

Bếp từ Bosch sử dụng mặt kính Shcott crane là loại mặt kính bền, đẹp, chịu cường chịu nhiệt số một hiện nay, tạo nên sự sang trọng và chắc chắn cho từng sản phẩm. Bảng điều khiển cảm ứng của bếp từ Bosch thường có dạng slide rất tiện dụng và thông minh hơn cả, giảm thiểu thao tác cho người dùng. Một số sản phẩm cao cấp có thêm những chức năng thông minh nhứ tự nhận diện vùng nấu, dù đặt xoong nồi ở vị trị nào thì bếp cũng có thể tự xác định và hoạt động  như bình thường.

– Bếp từ Fagor: xuất xứ Tây Ban Nha, bảo hành chính hãng 2 năm

Các hãng bếp từ uy tín nhất hiện nay?

Các hãng bếp từ uy tín

Bếp từ thương hiệu Fagor với 60 năm hiện diện trong hàng triệu gia đình trên thế giới đã  khẳng định được uy tín của mình. Bếp từ Fafor ngoài kiểu dáng tinh tế, còn tích hợp thêm nhiều chức năng thông minh nhứ: ghi nhớ món ăn, chức năng chiên, xào tách biệt…

– Bếp từ Nardi: xuất xứ Italy, bảo hành chính hãng 2 năm

Các hãng bếp từ uy tín nhất hiện nay?

Thương hiệu Nardi xuất xứ Italya

Bếp từ Nardi tạo cảm giác an toàn, chắc chắn cho người sử dụng. Các sản phẩm của hãng này thường đi kèm với chương trình khuyến mãi lớn, hấp dẫn người tiêu dùng. Bếp từ Nardi có tính năng tiết kiệm điện cao nhất và ứng dụng giảm sinh nhiệt tuyệt vời cho không gian bếp trong mùa hè oi nóng. Bếp có chức năng hiển thị nhiệt dư, cảnh báo cho người dùng bằng cách xuất hiện ký hiệu H.

Khi sử dụng bếp từ của những thương hiệu này, bạn nên lưu ý bởi chúng rất kén nồi. Với những loại nồi nhiễm từ kém chất lượng trên thị trường khi dùng với bếp xịn sẽ không nóng, nóng rất chậm, làm giảm công suất của bếp, khó khăn trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, còn có nhiều thương hiệu khác cũng không làm bạn thất vọng với chất lượng sản phẩm như: Teka, Malmo, Munchen, Mastercook, giovani…. Trên đây là những hãng bếp mà bạn có thể tin tưởng về uy tín của thương hiệu. Chúc bạn chọn mua được sản phẩm bếp từ (điện từ) ưng ý!

Oanh Oanh

Tìm trên google

  • các hãng bếp từ uy tín
  • cac hang bep tu uy tin

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype