Thứ hai ngày 12 tháng 3 năm 2018

Bốn tiêu chí giúp bạn đánh giá một chiếc bếp từ Bosch tốt

Chỉ với 4 tiêu chí sau đây Bếp Mới tin rằng các bạn có thể dễ dàng lự chọn được cho mình những chiếc bếp từ Bosch tốt nhất phù hợp với nhu cầu mua sắm cũng như khả năng sử dụng của gia đình mình.

1.Kết cấu của bếp từ

Bốn tiêu chí giúp bạn đánh giá một chiếc bếp từ Bosch tốt

Mặt bếp: Bếp từ sử dụng bền lâu thì mặt kình phait là loại thủy tinh nguyên khối và có kích thước lớn có thể chịu được nhiệt độ khi đun nấu từ 650 cho đến 900 độC

Mâm từ: Mâm từ có kích cỡ càng lớn thì công suất nấu ăn càng cao như vậy sẽ rút ngắn được thời gian đun nấu của bếp. Bếp cao cấp sẽ có phím cảm ứng hoặc thanh điều hướng công suất giúp dễ dàng kiểm soát được nhiệt độ đun nấu từ đó sẽ giúp nâng cao được tuổi thọ cho chiếc bếp.

Chất liệu dây đồng phải thật tốt và thiết kế các mạch điện tử phải được kiểm định giấy chứng nhận kĩ càng giúp bếp hoạt động ổn định mà không gặp phải bất cứ sự cố nào khi sử dụng.

2.Chức năng của bếp từ

Bốn tiêu chí giúp bạn đánh giá một chiếc bếp từ Bosch tốt

– Một chiếc bếp từ được coi là hiện đại thì bảng điều khiển của bếp phải được sắp xếp thật hợp lý và thuận tiện hơn với các chế độ cài đặt thật thông minh và linh hoạt. Các thông số cần phải hiển thị sao cho rõ ràng cùng với màn hình đèn Led sẽ giúp điều chỉnh được chính xác nhiệt độ khi đun nấu.

– Khóa trẻ em được thiết kế thông minh và chống thấm nước với chế độ hoạt động sẽ giúp trẻ em không thể nào ngịch ngợm được. Chức năng hẹn giờ là yếu tố giúp bạn có thể vừa nấu ăn lại có thể làm các công việc khác mà không sợ món ăn bị cháy.

3. Giá cả bếp từ

Hãy so sánh bếp cùng với các sản phẩm có các mức giá tương đương nhưng đừng quên rằng giá thấp hay cao cũng là một yếu tố để đánh giá chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc sau khi mua của sản phẩm đấy nhé.

4. Dịch vụ hậu mãi

Bốn tiêu chí giúp bạn đánh giá một chiếc bếp từ Bosch tốt

Bếp từ là thiết bị bếp thuộc công nghệ cao nên việc lựa chon các thương hiệu có tiếng tăm và độ tin cậy cao sẽ được hưởng những chính sách CSKH một cách tốt nhất đây cũng chính là yếu tố bạn cần phải quan tâm. Song song với đó là các thông số kỹ thuật cũng như xuất xứ phải được ghi rõ ràng và đầy đủ đây cũng là cách để đảm bảo bếp có chất lượng tốt nhất.

Bếp Mới khuyên bạn nên sử dụng bếp từ cao cấp bởi về chất lượng và dịch vụ sẽ không phải lo lắng. Chẳng hạn như bếp từ bosch, bếp từ fagor, bếp từ essen, bếp từ brandt là những hãng bếp bạn nên tham khảo. Mọi thông tin chi tiết bạn hãy liên hệ với Bếp Mới để được nhân viên tư vấn giải đáp nhé: 04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype