Thứ tư ngày 28 tháng 2 năm 2018

Black Week Kết Thúc! Tuần Lễ Mua Sắm Đầy Niềm Vui

 

Kết thúc chuỗi sự kiện 6 ngày của Black Week

Chương trình Black Week diễn ra từ ngày 23 -28/11 khép lại với niềm vui nhân đôi khi sự kiện giảm giá hơn 50% thiết bị nhà bếp của Bếp Mới nhận được sự tham gia của hàng nghìn quý khách hàng trong và ngoài nước.

Cái lạnh Hà Nội trong 6 ngày vừa qua tưởng chừng như chỉ muốn chui mình trong chăn hay đóng kín cửa để gió lạnh không có cơ hội thổi vào. Nhưng thời tiết ấy không đủ sức mạnh để có thể làm chùn bước chân của quý khách hàng khi đến tham quan và mua sắm tại Black Week. Lượng khách hàng mỗi ngày một đông, điều ấy cho thấy, sản phẩm và giá thành của Bếp Mới đã thực sự đã chiếm trọn được niềm tin. Cứ thế, cứ thế và sự kiện đã khép lại với sự thành công khi Bếp Mới hoàn thành thiên sứ của mình là phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.
Là sự kiện được chờ đợi nhất Tháng 11, Black Week – giảm giá hơn 50% thiết bị nhà bếp cao cấp đến từ các thương hiệu quốc tế chính là dịp để Bếp Mới có cơ hội giành tặng cho quý khách hàng đón cái đông thật ấm áp và trọn vẹn nhất.

Mỗi thành viên của Bếp Mới cảm thấy thật vui và thật ý nghĩa bởi những công việc mình đang làm. Đó chính là sự chia sẻ, tư vấn đúng nghĩa nhất với mong muốn giúp quý khách hàng có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho căn bếp của mình. Mỗi đơn đặt hàng của quý khách hàng trong Black Week như giúp Bếp Mới thấy tự hào hơn về sứ mệnh mà họ được trao ban.

Sự cố gắng không ngừng nghỉ của Bếp Mới trong suốt thời gian qua, đặc biệt là trong những ngày chuẩn bị cho Black Week đã được đền đáp thông qua hàng trăm đơn đặt hàng của khách hàng trong và ngoài nước. Những cuộc điện thoại không ngớt từ khách hàng chỉ với 4 chữ “ cảm ơn Bếp Mới”. Chỉ đơn giản thế thôi nhưng thật ý nghĩa và lớn lao.

Có lẽ điều mà Bếp Mới cảm nhận được rõ nhất đó chính là niềm vui của khách hàng khi đến tham quan và mua sắm tại Black Week bởi giá thành “mềm mượt” chất lượng siêu tốt của sản phẩm. Những cái gật đầu hay ánh mặt cũng đủ để Bếp Mới nhận ra được điều ấy.

Hy vọng rằng trong thời gian tới, Bếp Mới sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ từ quý khách hàng. Bếp Mới xin chân thành cảm ơn.

 

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype