Thứ hai ngày 05 tháng 3 năm 2018

Biết chọn mua bếp hồng ngoại đôi loại nào tốt nhất hiện nay

Tết sắp đến để lựa chọn được thiết bị giúp nấu nướng nhanh chóng và an toàn hơn trong dịp tết chính là một rong các vấn đề khiến chị em nội trợ cảm thất khó khăn hơn bởi trong năm nay đã có khá nhiều những vụ tai nam bếp gas xuayr ra khiến mọi người cảm thấy hoang mang hơn. Chính vì vậy mà hôm nay Bếp Mới sẽ chỉ ra những ưu điểm để bạn chọn mua bếp hồng ngoại đôi tốt trên thị trường để xem chúng có xứng đáng để thay thế chiếc bếp gas lỗi thời kia không nhé.

Bếp hồng ngoại đôi loại nào tốt ?

Biết chọn mua bếp hồng ngoại đôi loại nào tốt nhất hiện nay

Bếp đôi hồng ngoại là thiết bị nấu ăn hai bếp rất được người nội trợ chọn mua nhiều bởi nó rất hợp với nhu cầu nấu nướng của người Việt bởi mâm cơm người Việt thường không có quá nhiều món nên 2 bếp nấu là quá đủ. Hiện nay trên thị trường bếp hồng ngọai được trang bị những chiếc mặt kính cao cấp sáng bóng và sang trọng có tính năng chịu nhiệt vao và chống được một lực tương đối để nó không dễ dàng bị nứt vỡ do va chạm nhưng đừng vì thế mà bạn chủ quan để bếp bị va đập nhé và mặt kính hoàn toàn sử dụng từ các vật liệu tự nhiên chính vì thế mà bếp sẽ không sinh ra khí làm ô nhiễm môi trường.. Phần tạo nhiệt bên trong bếp được sử dụng 2 loại khác nhau đó là : Bóng đèn halogen và mâm phat nhiệt. Cách truyền nhiệt của hai laoin này giống nhau nhưng bóng đèn halogen do có tuổi thọ thấp hơn và làm chói mắt khi nấu nên chính vì vậy àm các nhà sản xuất đã cố gắng nghiên cứu là tạo ra mâm nhiệt để bếp phục vụ nấu ăn thuận tiện hơn.

Theo những nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới đã thì nghiệm thì thấy bếp hồng ngoai còn có khả năng giúp bạn tiết kiệm được năng lượng lên tới 50% trong khi đó bếp gas chỉ là 40%còn khả năng tận dụng được nguồn điện để nấu ăn của bếp hồng ngoại là 70 trong khi bếp gas là 50% do lượng nhiệt bị thất thoát ra bên ngoài quá nhiều.Cả hai chiếc bếp này đều sử dụng nhiệt tạo ra truyền đến đáy nồi và làm chín thức ăn nhưng điểm khác ở đây là bếp gas sử dụng gas còn bếp hồng ngoại sử dụng điện.

Đa năng, hỗ trợ tối đa cho công việc bếp núc

Biết chọn mua bếp hồng ngoại đôi loại nào tốt nhất hiện nay

Khi đã sở hữu cho mình một chiếc bếp hồng ngoại đôi rồi thì bạn sẽ không còn phải mất nhiều thời gian trong công việc nấu ăn nữa. Bếp hồng ngoại rất thông minh có nhiều chức năng được cài đặt để nấu ăn nhanh mà bạn không cần thao tác quá nhiều trên bếp để điều chỉnh nhiệt độ. Ngoài ra nếu bạn nấu các món ăn mà khôn có tích hợp sẵn trên bếp bạn có thể tự điều khiển mức nhiệt cho bếp(Hiện nay có 2 loại điều chỉnh nhiệt đó là dạng ấn tăng nhiệt dần dần và dạng cảm ứng trượt giúp bạn lướt đến mức nhiệt mà bạn cần chỉ với 1 thao tác.)

Hoàn thành bữa ăn trong tích tắc

Với công suất của bếp là 2800W hoặc có thể lớn hơn giúp nấu ăn nhanh chóng trong vài phút đồng hồ. Với công suất lớn như vậy việc nấu ăn nhanh chóng đã không còn là điều xa vời nữa.

Biết chọn mua bếp hồng ngoại đôi loại nào tốt nhất hiện nay

Tiết kiệm chi phí thời bão giá

So với bếp gas thì bếp giúp tiết kiệm khá nhiều tền sinh hoạt hàng tháng bởi bếp tận dụng được nguồn năng lượng để nấu ăn cao hơn bếp gas gần gấp đôi chính vì vậy mà bếp hồng ngoại được chọn mua để thay thế bếp gas là rất nhiều.

SỬ DỤNG ĐÚNG CÁCH:

-Không nên sờ vào mặt bếp khi đang hoạt động

-Không nên sử dụng các loại nồi có đáy lồi lõm như vậy sẽ cản trở tia hồng ngoai để bếp phát huy tối đa lượng nhiệt.

-Không nên nhìn trực tiếp vào mặt bếp khi đang hoạt động như vậy sẽ làm bạn bị lóa mắt.

-Khi bạn sử dụng bếp hồng ngoại để bếp hoạt động tốt và không gây ảnh hưởng đến các thiết bị khác bạn nên dành một ổ cắm riêng biệt để bếp hồng ngoại hoạt động.  Không nên dùng những ổ cắm nối điệ vì bếp sử dụng lượng điện cao vì vậy ổ nối sẽ không chịu được tải của điện. Các bạn cũng cần chú ý không cho trẻ nhỏ đến gần vì những màu sắc trên màn hình và các phím chức năng sẽ khiến lũ trẻ nghĩ đây là đồ chơi và nghịch ngơm như thế rất nguy hiểm.

-Sử dụng những chiếc giẻ mềm để lau sạch toàn bộ bếp và để bếp tránh những nơi ẩm ướt.

Bếp hồng ngoại đôi cần phải để ở nơi bằng phẳng và bên dưới phải có lỗ thoát gió để bếp hoạt động tốt và nâng cao tuổi thọ của bếp.

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype