Chủ nhật ngày 04 tháng 3 năm 2018

Biến hóa bếp từ Trung Quốc thành hàng xịn

Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều bếp từ có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc nhưng lại được gắn nhãn mác các thương hiệu nổi tiếng như: Faster, Bosch, Taka, Teka… Những loại bếp từ này thường có giá hơn giá trị thực tế của loại bếp này.Vì do giá thành không quá rẻ nên người mua hàng rất dễ lầm tưởng đây là hàng chính hãng và mua về nhà.

Biến hóa bếp từ Trung Quốc thành hàng xịn

Các bạn cần cẩn thận tránh mua phải hàng Trung Quốc

Các mặt hàng này thường được chuyển tập trung về 1 nơi nào đó giống như “Kho” rồi từ đó người ta thay mác xuất xứ từ “Made in China” đổi thành ”Made in  Italy”,”Made in USA” “Made in Malaysia”, “Made in Germany”…. Hầu như các loại nhãn mác có bề ngoài giống hệt mác thật đều được mua từ Trung Quốc với giá cực rẻ.

Gần đây nhất cơ quan công an đã bắt được một nghi can tên Minh, anh này đã nhập rất nhiều loại bếp từ bên Trung Quốc và  trên có rất nhiều nhãn mác của các thương hiệu nổi tiếng. Qua vài tiếng lấy lời khai anh này đã thú nhận là mua bếp cảm ứng từ bên Trung Quốc rồi đổi nhãn mác để kiếm lời.

Biến hóa bếp từ Trung Quốc thành hàng xịn

Hình minh họa: Bếp từ Nardi được thay nhãn mác thật để bán

Minh  đẫ nhập về gần 10.000 thiết bị bếp cảm ứng từ, trị giá lên đến khoảng 500.000USD. Mỗi thiết bị anh Minh mua chỉ với 15-30USD và sau khi được thay đổi nhãn mác đã bán lại cho khách hàng với giá 50-70USD.

Vào ngày 23/5 vừa qua C46 cùng với đội giám sát thị trường số 15 đã kiểm tra kho hàng của công ty Tomal tại Mễ Trì đã thu được hơn 1500 thiết bị nhà bếp gồm có: Bếp từ, bếp điện từ, bếp hồng ngoại, bếp gas… và nhiều vật dụng nhà bếp khác có xuất xứ bên Trung Quốc và hơn 1 nửa đã được gắn nhãn mác mới.

Cùng ngày hôm xảy ra vụ việc cục Hải quan đã  tạm giữ 2 container được nhập bên Trung Quốc của Công ty Romal với rất nhiều nhãn mác của các thương hiệu nổi tiếng và bên trong còn rất nhiều thiết bị nhà bếp.

 

Đây là những thông tin Bếp Mới đưa ra để khách hàng có thể cảnh giác để không bị mua phải hàng giả kém chất lượng. Để không phải lo lắng về việc trên chúng tôi mời  các bạn đến các gian hàng của công ty Nội Thất Bếp Mới để mua được sảm phẩm chất lượng tốt nhất giả cả phải chăng với đội ngũ nhân viên năng động nhiệt tình giúp đỡ các vướng mắc cho khách hàng.

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype