Thứ tư ngày 07 tháng 3 năm 2018

Bếp từ tốt nhất hiện nay thuộc về hãng nào

Việc bạn chọn lựa được cho mình một thiết bị bếp từ tốt là điều vô cùng cần thiết và có rất nhiều cách để chọn được một chiếc bếp từ đạt tiêu chuẩn cao nhưng đơn giản hơn để bạn dễ hiểu banh chỉ cần chú trọng đến thương hiệu hiện có trên thị trường.

Hãng nào tốt hay không phụ thuộc tiêu chuẩn sản xuất

Bếp từ tốt nhất hiện nay thuộc về hãng nào

Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu toàn bộ các hãng bếp từ hiện nay mà Bếp Mới cho là tốt nhất để bạn tham khảo. Và có một điều mà Bếp Mới muốn bạn đọc chú ý đó là có một số hãng tuy sản xuất tại Trung Quốc nhưng khong phải bởi thế mà chúng kém chất lượng. Chất lượng sản phẩm tốt hay không phụ thuộc hoàn toàn vào yếu tố sản xuất và qui định kiểm tra sản phẩm sau khi đã chế tạo xong.

Các thương hiệu sau đây Bếp Mới giới thiệu tới bạn được sắp xếp theo hướng giảm dần càng ở vị trí trên đầu thì chất lượng sẽ tốt nhất và xuống dưới thì sẽ có giá thành thấp hơn nhưng đảm bảo không có hãng nào là chất lượng sản phẩm kém đâu nhé.

Hãng bếp từ tốt nhất hiện nay

Bosch

Bếp từ tốt nhất hiện nay thuộc về hãng nào

Đây là thương hiệu nhà bếp nổi tiếng và phủ sóng trên toàn thế giới, các sản phẩm của hãng này có rất nhiều không chỉ ớ các thiết bị bếp mà còn trong rất nhiều lĩnh vực từ máy công nghiệp cho đến thiết bị y tế. Các thiết bị Bosh được lan rộng trên toàn thế giới bởi chất luuwơngj của chúng luôn là tốt nhất nhưng giá thành tương đối cao. Bosch hiện đang đứng đầu bảng trong sản phẩm bếp từ bởi chất lượng đã được các chuyên gia và người tiêu dùng khẳng định.

Fagor

Bếp từ tốt nhất hiện nay thuộc về hãng nào

Đây là thương hiệu thuộc top đầu Châu Âu đến từ Tây Ban Nha. Đây là thương hiệu cao cấp và thâm nhập vào Việt Nam đầu tiên. Các thiết bị bếp từ của hãng này tương đối cao nhưng chất lượng thì khỏi phải bàn.

Hiện nay hãng Fagor tại Tây Bạn Nha đã phá sản nhưng không vì thế mà hãng bếp từ này không còn nữa. Hiện hãng Fagor tại Châu Á vẫn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Cata

Bếp từ tốt nhất hiện nay thuộc về hãng nào

Thương hiệu cata

Đây là một thương hiệu cũng đến từ  Tây Ban Nha giống Fagor nhưng lại ra đời sau nhưng hiện tại hãng này đã phát triển vượt mặt Fagor. Các sản phẩm bếp từ của hãng Cata được thiết kế tối ưu nhất chỉ nhắm đến những gì quan trọng mà người dùng cần đến nhưng các tính năng không hề thua kém các hãng khác trên thị trường và thiết kế cũng có phần nổi bật hơn.

Brandt

Bếp từ tốt nhất hiện nay thuộc về hãng nào

Đây là thương hiệu chuyên cung cấp những thiết bị nhà bếp hang đầu tại nước Pháp đây là thương hiệu có đến hơn 100 năm phát triển. Về thiết kế mang tính sáng tạo đặc trưng của người Pháp và chất lượng được nghiên cứu và kiểm soát rất khắt khe nên từng chiếc bếp hãng sản xuất đều được các chuyên gia đánh giá rất cao.

Teka

Bếp từ tốt nhất hiện nay thuộc về hãng nào

Đây là thương hiệu có đến 23 nhà máy và phân phối trên 100 quốc gia trong đó có Việt Nam thương hiệu Teka thường được mọi người biết đến từ Tây Ban Nha nhưng thật ra Teka là một thương hiệu toàn cầu nên có thể nói chất lượng sản phẩmt của Teka luôn được đảm bảo.

Hafele

Bếp từ tốt nhất hiện nay thuộc về hãng nào

Hàng bếp này đến từ Châu Âu hiện đã có vị trí trong thị trường Việt ngoài bếp từ hãng Hafele con cung cấp đến người tiêu dùng các thiết bị khác như: bếp hồng ngoại, lò nướng, máy rửa bát… Và hãng Hafele này được mọi người gọi chung là hãng cung cấp tất cả các phụ kiện liên quan đến nhà bếp số một về chất lượng.

Faber

Bếp từ tốt nhất hiện nay thuộc về hãng nào

Hãng này có nguồn gốc từ Ý và được nhiều người biết tới như một hãng chuyên cung cấp bếp gas, bếp từ và máy hút mùi. Các sản phẩm của Faber được tiêu thụ nhiều đa số ở Bắc mỹ nhưng tại Việt Nam cũng không ít ngưới tin dùng thương hiệu đến từ Ý này đâu nhé.

Faster

Bếp từ tốt nhất hiện nay thuộc về hãng nào

So với các thương hiệu khác thì Faster chỉ là một hãng nhỏ bé hơn nhưng vì một lý do nào đó mà tại Việt Nam thuong hiệu này lại được nhiều người quan tâm có lẽ bởi vì thiết kế đơn giản tính năng vừa đủ để nấu ăn rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt vì thế hãng đã gây được nhiều sự chú ý của nhiều người.

Bạn cần tư vấn thêm

Thật sự rất khó để xác có thể nói đây là hãng bếp từ tốt nhất vì hãng bếp từ tốt phải là hãng có chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn, phù hợp với kinh tế người mua và cung cấp đến trải nghiệm thực tế cho người dùng cảm thấy thoải mái và an tâm nhất chính vì thế mỗi người một nhu cầu khác nhau vì thế tốt nhất bạn nên đến tận nơi để trải nghiệm sản phẩm tại Bếp Mới để biết được đâu là thiết bị bếp tốt nhất dành cho bạn.

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype