Thứ sáu ngày 02 tháng 3 năm 2018

Bếp từ tiếp tục được khách hàng quan tâm và lựa chọn

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, các mặt hàng bếp từ , bếp điện, bếp điện từ rất đa dạng về mẫu mã sản phẩm, nhiều thương hiệu với giá thành dao động từ khoảng 600 nghìn tới 3 triệu đồng. Các dòng bếp từ cao cấp với 2 hoặc 4 lò nấu thì có giá nhỉnh hơn nhiều, trung bình từ 10 triệu đồng đến 25 triệu đồng/bộ. Thậm chí có bộ lên đến gần 100.000.000 đồng.

Bếp từ tiếp tục được khách hàng quan tâm và lựa chọn

Khảo sát qua thị trường các Showroom nhà bếp lớn như Bepmoi.vn, Beptunhapkhau.vn, sieuthibepdientu.vn…, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự “nổi trội” khá rõ ràng của các loại bếp từ. Những ngày gần đây, các sản phẩm bếp từ, vẫn luôn được nhiều người hỏi mua. Tại một số showroom bếp cứ khoảng 10 khách đến cửa hàng thì có tới 6 7 người hỏi thông tin về các loại bếp từ. Còn lại là những khách hàng hỏi về bếp gas với các chế độ an toàn đặt lên hàng đầu.

Theo các chuyên gia trên thế giới, bếp từ là loại bếp đang được người người ưa chuộng, bếp từ thật sự đã làm mọi quý khách hàng hài lòng và đặt trọn niềm tin về độ an toàn. Bếp từ đôi , bếp từ ba, bếp từ bốn bếp của các thương hiệu Malmo, Teka, Fagor, Malloca, Munchen, Giovani, Nardi…đang được người tiêu dùng ưa chuộng.

Bếp từ tiếp tục được khách hàng quan tâm và lựa chọn

Sau những vụ cháy nổ bình gas tại Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh lân cận thì không ít gia đình lo lắng về an toàn khi sử dụng bếp ga, và họ đã chuyển dần sang dùng bếp từ. Mặc dù bếp từ tuy có an toàn hơn về mặt giảm thiểu nguy cơ cháy nổ, nhưng cũng có những nhược điểm nhất định mà người tiêu dùng nên lưu ý…

Showroom Bếp Mới tọa lạc tại 264 Thái epHà, Đống Đa, Hà Nội từ lâu đã là địa chỉ tin cậy của người tiêu dùng khi mua sắm bếp ga, bếp điện, bếp từ… Bếp Mới cam kết tất cả sản phẩm đều được nhập khẩu nguyên chiếc, đảm bảo uy tín, chất lượng, dịch vụ và giá cả tốt nhất tới tay người tiêu dùng.

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype