Thứ sáu ngày 09 tháng 3 năm 2018

Bếp từ thiết bị cao cấp dành cho người bận rộn

Với cuộc sống ngày càng bận rộn và hối hả của mọi người hiện nay thì công việc bếp núc hình như sẽ làm mất khá nhiều thời gian của bạn vậy để tiết kiệm thời gian của bạn khi nấu ăn bạn hãy sắm ngay cho mình một chiếc bếp từ để sử dụng thay cho chiếc bếp mà bạn đang sử dụng.

Bếp từ thiết bị cao cấp dành cho người bận rộn

Bếp từ tại Bếp Mới

Bếp từ là một chiếc bếp tuyệt vời được chế tạo ra nhằm mục đích hướng tới một chiếc bếp hoàn hảo giúp công việc nấu ăn trở nên đơn giản hơn và thân thiện với môi trường. Tại sao bếp lại tiết kiệm thời gian nấu ăn bởi bếp từ có thể đạt được ngưỡng nhiệt độ cao và cách truyền nhiệt của bếp từ cũng rất khác với những chiếc bếp khác đang có trên thị trường bởi những chiếc bếp khác chúng chỉ làm nóng đáy nồi và để làm chín các đồ ăn có trong nồi nhưng bếp từ thì không phải vậy. Bếp từ hay còn có tên gọi khác là bếp điện từ thì chúng sẽ khiến cho chính vật dụng được đặt lên bếp nóng lên chứ không phải truyền nhiệt tới một nơi tiếp xúc do vậy khả năng nấu ăn của bếp từ là rất hoàn hảo và nhanh chóng.

Bếp từ hiện nay còn được trang bị cho mình chức năng booster giúp đưa mức nhiệt tối đa của bếp chỉ trong vài giây điều này khiến cho thức ăn nấu chín nhanh trongong chốc lát chứ không phải là từ từ chín. Chính vì thế nên với chức năng này bạn sẽ nấu ăn siêu tốc mà không phải chờ đợi lâu. Ngoài chức năng này thì bếp từ đa số trên thị trường còn có chức năng để người sử dụng được an an toàn tránh được các tai nạn xảy ra do bỏng…

Bếp từ thiết bị cao cấp dành cho người bận rộn

Chức năng Booster

Với tính năng trên chắc hẳn bạn sẽ thấy bếp từ nấu ăn nhanh và rất tuyệt phải không nào nhưng đấy chưa phải là tất cả ưu điểm của bếp từ đâu nhé nhưng đối với những người bận rộn thì đấy cũng là quá đủ để bạn phải tậu ngay cho mình một chiêc bếp điện từ hiện đại rồi đấy.

Ngoài ra việc bếp được trang bị mặt kính nên việc vệ sinh sau khi nấu ăn xong sẽ nhanh và đơn giản hơn chỉ cần đến một chiếc khăn bông sạch là bạn đã có thể lau đi những vết bẩn do dầu mỡ để lại rồi đấy.

Bếp từ thiết bị cao cấp dành cho người bận rộn

Công việc vệ sinh bếp từ

Hiện tại Bếp Mới đang cung cấp bếp của rất nhiều thương hiệu uy tín và khá nổi trên thị trường như: Bosch, Taka, Fagor, Cata, Faster, Tecno, Batani, Brandt… và rất nhiều hãng khác với chất lượng đảm bảo tốt  nhất đến tận tay người tiêu dùng.

Tham khảo các bài viết liên quan:

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype