Thứ ba ngày 27 tháng 2 năm 2018

Bếp từ Teka có tốt không?

Bếp từ Teka có tốt không? Đó là câu hỏi của rất nhiều các vị khách khi đến với showroom chúng tôi đã hỏi, vậy thực sự là chiếc bếp này có tốt hay không?
Chúng tôi khẳng định là tốt, an toàn, dễ dàng sử dụng cho mọi người dùng. Và để chứng minh điều chúng tôi nói là đúng, bạn hãy cùng chúng tôi xem qua một vài các ưu điểm mà nhà sản xuất đã tích hợp vào chiếc bếp này.
Chiếc bếp điện từ Teka này có  hiệu suất sử dụng cao lên tới 90%, cao hơn rất nhiều so với bếp gas và bếp điện. Do vậy mà thời gian nấu ăn của bạn sẽ được rút ngắn hơn và chi phí phải bỏ ra cho công việc nấu nướng cũng tiết kiệm hơn rất nhiều.
Đa dạng các tính năng tiện dụng cho người dùng: chức năng khóa trẻ em an toàn, chống tràn hiệu quả, bảng điều khiển nhiệt dư tiện dụng cho người sử dụng…
Mặt kính được sản xuất tại Đức có khả năng chịu lực, chịu nhiệt rất tốt, bền.
Tuyệt vời với chức năng hẹn giờ để nhỡ may bạn có công việc cần giải quyết vẫn có thể kết hợp làm mà không lo lắng bếp bị cháy hoặc xảy ra chuyện không như mong muốn.

Bếp từ Teka có tốt không?

Bếp từ Teka

Bếp từ Teka có tốt không khi xét về tính an toàn

So với các loại bếp ga hay bếp điện thì bếp từ Teka được đánh giá là an toàn nhất, người dùng sẽ không phải băn khoăn hay lo lắng bị cháy, nổ bởi bếp từ tiếp xúc trực tiếp với đáy nồi, không có ngọn lửa; các thiết kế bề mặt, thiết kế nồi, vật dụng chuyên dùng cho loại bếp này; chế độ khóa an toàn với trẻ nhỏ, chống tràn, không sản sinh ra khói, không tạo ra khí CO2 như bếp ga, nên bếp điện được đánh giá là khá an toàn cho người sử dụng.
Nếu bạn biết cách sử dụng bếp từ Teka đúng cách, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian vệ sinh bếp, mặt bếp màu đen bạn chỉ cần dùng khăn mềm lau là bề mặt bếp lại trở nên sáng bóng như trước.
Qua những yếu tố trên bạn đánh giá bếp từ Teka có tốt không?
Tham khảo các sản phẩm bếp từ của hãng này tại…bếp từ Teka hãng bếp khá lý tưởng cho mọi gia đình. Và qua vô số các sản phẩm của bếp teka, bạn nên chọn loại bếp nào thì bạn hãy xem đánh giá của người dùng tại…bếp từ Teka loại nào tốt?
Và nếu như gia đình bạn chọn được sản phẩm bếp của hãng Teka, thì bạn cũng có thể tham khảo cách dùng bếp từ Teka để hiệu quả cho công việc nấu nướng của bạn.
Chúc gia đình bạn thành công!
Mọi thắc mắc cần tư vấn bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
Showroom tại 264 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội.
Điện thoại: 0919.581.019  hoặc: 04.6294.5194

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype