Thứ sáu ngày 02 tháng 3 năm 2018

Bếp từ Teka có bán ở HCM không

Bạn đang ở Hồ Chí Minh, bạn cần mua bếp từ Teka, bạn băn khoăn không biết loại bếp từ Teka ở HCM mà các đại lý siêu thị đang bán chất lượng có đảm bảo không?
Thì giờ đây điều đó bạn không nên băn khoăn nữa, Nội Thất Bếp Mới là đại lý lớn của Teka, có chí nhánh HCM luôn muốn đem đến cho người sử dụng những sản phẩm tốt và chất lượng nhất. Tại chi nhánh đó của chúng tôi có đa dạng các mẫu mã, sản phẩm bếp với đầy đủ các kích cỡ, kích thước bếp khác nhau, và tùy vào nhu cầu của gia đình bạn mà nên chọn loại bếp 2, bếp 3 hay bếp 4. Đảm bảo chất lượng của sản phẩm là chính hãng 100%, chế độ bảo hành chu đáo.
Và sau đây chúng tôi sẽ nói sơ qua cho các bạn về cách sử dụng loại bếp từ Teka:
Bếp điều khiển bằng màn hình cảm ứng dễ thao tác và sử dụng, bạn chọn các chức năng tắt, mở bếp, điều chỉnh nhiệt độ, cài đặt hẹn giờ cho từng khu vực nấu sao cho phục vụ tốt nhất cho hiệu quả đun nấu của bạn.
Với nhiều nút công suất khác nhau phù hợp với nhiều món nấu của gia đình bạn, công suất của bếp từ teka bạn có thể lựa chọn ở mức công suất sao cho phù hợp.
Và khi sử dụng bếp điện từ Teka, bạn cũng cần chú ý một vài điều sau:
Trong quá trình nấu nướng, bạn phải rất kỹ lưỡng cẩn thận. Nếu thường xuyên để nước sôi hay thực phẩm trào ra trên mặt bếp, mặt kính sẽ dễ bị vỡ do chênh lệch nhiệt độ.
Chiếc bếp từ Teka này khá kén chọn những vật dụng để kết đôi, cũng phải có từ tính khi cùng làm nhiệm vụ nấu nướng.
Bếp từ Teka lắp ráp bằng những linh kiện kỹ thuật cao cho nên đây cũng là một hạn chế vì người mua rất khó biết được chất lượng thực sự bên trong của sản phẩm nên bạn cần chú ý cần tìm một đại lý uy tín để mua sản phẩm.

Bếp từ Teka có bán ở HCM không

Bếp từ Teka có bán ở HCM không

Vệ sinh loại bếp này khá đơn giản, bạn chỉ cần dùng khăn mềm lau chùi bề mặt bếp, tránh rửa nước trực tiếp, nếu nước rửa nên chọn loại có mức trung tính.
Qua bài viết này, chúng tôi cũng muốn giới thiệu cho bạn tham khảo dòng bếp hiện được đánh giá cao về độ an toàn cũng như sự tiện lợi, và đó chính là chiếc bếp điện từ teka ir 831 hàng cao cấp nhập từ Châu Âu.

Cần tư vấn thêm có thể liên hệ:
Tên công ty: Nội Thất Bếp Mới.
Địa chỉ: 264 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội.
Hotline: 04.6294.5194 – 0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype