Thứ tư ngày 28 tháng 2 năm 2018

Bếp Từ Nhập Khẩu Chính Hãng Tốt Hay Không Tốt?

Bếp từ nhập khẩu chính hãng có tốt hay không? Đó là câu hỏi mà nhiều khách hàng hiện nay đang đặt ra bởi lẽ sự xuất hiện của nhiều loại bếp khác nhau dẫ đến sự lựa chọn theo nhiều hướng khác nhau.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn đúng đăn và chính xác về độ bền cũng như tính năng tốt của dòng sản phẩm bếp điện từ.

Một số ưu điểm của bếp từ nhập khẩu chính hãng

Bếp điện từ an toàn cho sức khỏe người sử dụng:

Bếp từ hoạt động dựa trên nguyên lý từ trường nên khi sử dụng sản phẩm không sinh ra những khí độc như CO, CO2 và chưa có nhận định nào nói về tính nguy hại của nó tới sức khỏe mà ngược lại.

So với một số loại bếp khác thì bếp từ nhập khẩu cao cấp tiết kiệm mức lượng điện năng tiêu thụ tối đa do lượng nhiệt tỏa ra chỉ tiếp xúc trực tiếp vào cùng đáy nồi tiếp xúc với mặt bếp. Nếu như muốn nấu ăn nhanh hơn thì bạn có thể tăng mức nhiệt cao nhất mà không lo tốn điện vô ích.

Hiệu suất đạt được của bếp điện từ chính hãng cao nhất lên đến 90% trong khi đó hiệu suất của các dòng bếp khác vẫn còn thấp như bếp ga đạt 50%, bếp điện 55%, bếp quang là 60%.

– Bếp từ nhập khẩu chính hãng thường được thiết kế rất đẹp mắt với bảng điều khiển rõ ràng, mặt kính chủ yếu làm bằng mặt kính chịu lực và chịu nhiệt.

– Đặc biệt các dòng bếp từ nấu được nhiều loại món ăn từ đơn giản đến phức tạp, với các chế độ nấu được cài sẵn và diện tích nồi xoong được làm nóng đều, những món ăn chế biến với bếp điện từ sẽ không sợ bị quá lửa hay chín không đều và vẫn giữ được độ tươi ngon của nguyên liệu.

Bếp Từ Nhập Khẩu Chính Hãng Tốt Hay Không Tốt?

Sản Phẩm Bếp Từ Nhập Khẩu Malloca MI02 đang được ưa chuộng

 Hạn chế của dòng bếp từ nhập khẩu

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội của bếp từ khiến sản phẩm được ưa chuộng nhưng cũng chính nhược điểm: kén nồi mà nhiều người còn đắn đo khi lựa chọn thiết bị này. Bếp điện từ chỉ  sử dụng các nồi có đáy làm bằng vật liệu dẫn điện do vậy mà các nồi đất và nồi sứ đều không thể sử dụng được.

Bếp Từ Nhập Khẩu Chính Hãng Tốt Hay Không Tốt?

Bếp từ rất kén nồi

Ngoài ra, giá thành của bếp từ nhập khẩu cũng đang là vấn đề gây trở ngại trong sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Có những loại bếp từ có giá 15 triệu đến 45 triệu.

Bạn còn lăn tăn điều gì khi bếp từ nhập khẩu chính là sản phẩm thông minh nhất cho căn bếp của mình. Một thiết bị đa năng, tiết kiệm hiệu quả thời gian và nâng cao hiệu quả công việc.

Trần Duyên

Xem thêm một số loại bếp từ nhập khẩu được yêu thích:

Bếp từ bosch

Bếp từ cata

Bếp từ Fagor

 

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype