Chủ nhật ngày 11 tháng 3 năm 2018

Bếp từ- người bạn lý tưởng của mọi gia đình

Bếp là ngọn nguồn yêu thương, là nơi bồi đắp tinh thần cho mỗi thành viên trong gia đình. Vì thế trang bị cho bếp những vật dụng đẹp mắt, hiện đai và tiện nghi là điều vô cùng cần thiết. Nhu cầu cuộc sống ngày càng cao, thị trường thiết bị nhà bếp ngày càng sôi động. Người tiêu dùng đổ xô về các đơn vị, cửa hàng bếp hàng bếp để mua sắm. Trong đó, dòng bếp từ nhận được sự chú ý nhiều hơn cả.

Bếp từ được nhiều người nhận định rằng, nó là smart phone của nhà bếp. Xem xét ở nhiều góc độ thì nhận định này quả hoàn toàn đúng. Với một chiếc bếp từ trong bếp hẳn các bà nội trợ sẽ phải thốt lên khi thấy thức ăn được nấu quá nhanh đến nỗi họ chưa kịp chuẩn bị nguyên liệu.

Bếp từ- người bạn lý tưởng của mọi gia đình

Có rất nhiều lý do để bạn chọn bếp từ là người bạn đồng hành của mình mỗi khi vào bếp thay vì những loại bếp khác:

Tính nhanh chóng: So với các dòng bếp khác hiện có trên thị trường thì bếp từ có hiệu suất nấu nướng cao nhất, lên tới 90% (chỉ 10% năng lượng bị thất thoát). Trong mọi hoàn cảnh bạn đều có thể sử dụng bếp từ và hiệu suất của bếp không bị suy giảm, trừ trường hợp mất điện. Với bếp gas nếu phòng quá kín khi sử dụng sẽ gây nguy hiểm cho người dùng, thời tiết nóng nực bạn cũng sẽ không thể bật quạt vì sẽ làm tắt ngọn lửa của bếp.

Dễ sử dụng: Với bếp gas, bạn thật khó khi điều chỉnh ngọn lửa của bếp nhưng với bếp từ điều này thật dễ dàng. Bạn có thể điều chỉnh nhiệt một cách chính xác, nhiệt được gia trực tiếp vào đáy nồi nên lượng nhiệt thất thoát ra ngoài là rất ít. Đặc biệt hơn, khi bạn cần nấu nhanh một món ăn nào đó, bạn có thể tăng mức nhiệt lên cao nhất mà không sợ tốn điện.

Tính an toàn: Nhiều chuyên trang về thiết bị nhà bếp uy tín trên thế giới trích dẫn kết quả của các cơ quan chức năng rằng: sóng điện từ của bếp từ không gây nguy hại đến sức khỏe con người. Hơn nữa bếp không gây cháy nổ, điện giật mà thậm chí còn giúp đảm bảo an toàn cho môi trường sống bởi nó không thải khí CO, CO2 như bếp gas.

Tính thẩm mỹ: Thật khó rời mắt nhìn sang chỗ khác khi tận mắt nhìn những chiếc bếp từ bởi kiểu dáng sang trọng, hiện đại của chúng. Nhất là bếp từ của những thương hiệu như: Fagor, Teka, Bosch, Hafele…

Từ những phân tích trên bếp từ sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình nếu bạn đang có ý định sắm một chiếc bếp cho gia đình mình. Còn chần chừ gì, hãy đến ngay các đại lý, cửa hàng uy tín để rinh em ý về ngay nào.

Lương Vững

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype