Thứ sáu ngày 09 tháng 3 năm 2018

Bếp từ nào tốt nhất hiện nay trên thị trường Việt

Bếp từ nào tốt đang là một từ khóa hót nhất được người tiêu dùng quan tâm bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã, thương hiệu, chất lượng, nguồn gốc bếp từ khác nhau trên thị trường chính vì vậy việc một người khách hàng đi mua bếp từ mà gặp phải trường hợp trên sẽ bị rối và không biết đâu là chiêc bếp tốt phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân mình.

Vậy mua bếp từ nào tốt nhất hiện nay bạn đã biết chưa nếu chưa biết vậy hãy để Bếp Mới giới thiệu đến một số chiếc bếp thuộc loại tốt nhất nhé.

Những chiếc bếp từ nào tốt nhất hiện nay

1.Bếp từ Bosch

Bếp từ nào tốt nhất hiện nay trên thị trường Việt

Đây là hãng bếp từ danh tiếng đến từ nước Đức, trong ngành thiết bị bếp này hãnh Bosch sở hữu cho mình một thiết kế bếp khỏe khoắn và những linh kiện sử dụng trên bếp luôn thuộc hàng tốt nhất và cao cấp nhất nên giá thành của bếp khá là cao nhưng bù lại tuổi thọ của bếp lại lâu dài nên bạn an tâm mỗi khi sử dụng.

2.Bếp từ Fagor

Bếp từ nào tốt nhất hiện nay trên thị trường Việt

Hãng bếp này tuy không thể so sánh về chất lượng như hãng Bosch như bù lại hãng này lại nghiên cứu sâu về các tính năng hỗ trợ nấu ăn tiện lợi như việc áp dụng công nghệ HoriZonetech trên bếp giúp bếp của hãng Fagor trở nên thông minh hơn có thể tự động nhận diện đáy nồi do vậy dù cho bạn có di chuyển nồi nấu lên bất cứ vùng nấu ăn nào bạn cũng không cần phải cài đặt lại công suất nấu cũng như chương trình nâu ăn.

3.Bếp từ Teka

Dòng bếp này lại chuyên về nghiên cứu thiết kế kiểu dáng nhưng không phải chỉ để ý đến kiểu dáng mà tính năng của bếp bị bỏ qua. Bếp của hãng này được trang bị bảng điều khiển cảm ứng Touch Control giúp cho việc thao tác lựa chọn mức nhiệt được linh hoạt và chính xác hơn cùng với đó là bảng hiển thị thông số chức năng rõ ràng nên rất dễ quan sát trong quá trình nấu ăn. Mặt kính của bếp thường được vát cạnh đây chính là môt nét rất riêng làm nên thành công của  những chiếc bếp Teka, đây cũng chính là điểm để người tiêu dùng nhìn vào sản phẩm là biết ngay là do hãng Teka chế tạo.

Bếp từ nào tốt nhất hiện nay trên thị trường Việt

Bên trên là 3 thương hiệu bếp từ nổi tiếng nhất hiện nay do có tiếng nên giá thành cũng cao hơn so với mặt bằng chung của những chiếc bếp của hãng khác. Ngoài ra còn có các hãng khác như : Faster, Batani, Brand, Nardi… đa số những thương hiệu này sẽ đem đến cho bạn những chiếc bếp có giá thành rẻ hơn, rẻ ở đây không phải là do bếp sử dụng linh kiện kém chất lượng một phần do thương hiệu không quá nổi tiếng như các hãng trên và thứ hai là họ đã tối ưu chi phí trả chi nhân công lắp ráp hoặc là thiết kế bếp với các chức năng đủ để người dùng sử dụng và một điển nữa là các hãng này không tạo nên được nét riêng trong từng thiết bị của họ vì vậy bếp của các hãng này có rẻ hơn nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo đấy nhé.

Vậy bạn đã biết bếp từ nào tốt rồi phải không, tùy vào điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu nấu ăn của gia đình mình mà lựa chọn bếp từ để tận dụng tối đa chức năng mà bếp đem đến cho bạn nhé.

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype