Thứ sáu ngày 03 tháng 3 năm 2018

Bếp từ hồng ngoại teka có thực sự tốt không?

Câu hỏi của nhiều người dùng khi đến với showroom chúng tôi là bếp từ hồng ngoại teka có thực sự tốt không? Bạn hãy cùng xem các ưu, nhược điểm của loại bếp Teka này để có thể tự đánh giá xem đây có phải là loại bếp lý tưởng cho gia đình bạn hay không?

Ưu điểm vượt trội của bếp điện từ Teka này là thân thiện với môi trường, gọn nhẹ, dễ điều chỉnh nhiệt độ và hiệu suất nhiệt cao nên nấu rất nhanh, tiết kiệm điện.

Khá là an toàn và hiệu quả

Nguyên tắc hoạt động của chiếc bếp từ hồng ngoại Teka là dùng cảm ứng của sóng điện từ làm nóng thiết bị nấu nên bếp không có khói, không nóng, khá an toàn. Điểm tiếp xúc của bếp phẳng, thường làm bằng sứ cao cấp hay kính chịu nhiệt nên dễ vệ sinh. Bếp có màn hình điều chỉnh LCD bằng nút hay cảm ứng với nhiều tiện ích như hẹn giờ, điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt. Tuy nhiên, khi dùng bếp từ , người sử dụng cần chú ý không sử dụng bếp quá lâu và điều chỉnh nhiệt độ quá cao sẽ làm bếp nhanh hỏng. Khi nấu xong, không nên rút phích cắm ngay mà để khoảng 15 phút để quạt bếp tiếp tục hoạt động làm nguội bếp, làm tăng tuổi thọ của bếp. Khi không sử dụng bếp hoặc đang nấu mà cúp điện đột ngột, người sử dụng nên rút phích ra khỏi ổ cắm, vệ sinh bếp bằng khăn ẩm và mềm, thường xuyên vệ sinh quạt gió ở dưới bếp điện từ. Không để thức ăn, nước thấm vào mạch điện của bếp, rất nguy hiểm cho người sử dụng.”

Bếp từ hồng ngoại teka có thực sự tốt không?

Bếp từ hồng ngoại Teka

Loại bếp này có đa dạng các tính năng hữu ích cho người sử dụng như hẹn giờ nấu, màn hiển thị dư nhiệt để điều chỉnh nhiệt độ nấu, có khóa trẻ em an toàn…

Một điều đáng lưu ý nữa là khi sử dụng loại bếp này là trong phạm vi bếp khoảng 3m2, không nên đặt bất cứ thiết bị điện tử như ti vi, máy ảnh, máy vi tính để tránh gây nhiễm từ; cũng không nên đặt bếp ở nơi ẩm ướt hoặc nguồn nước để tránh tình trạng nhiễm điện, chập, cháy. Bếp sử dụng nguồn điện tương đối lớn nên phải dùng các phích cắm, ổ cắm riêng, dây dẫn có tiết diện lớn chịu được tải của công suất bếp. Đặc biệt, nên sử dụng bếp với các nguồn điện ổn định để chống bị chập, cháy và ảnh hưởng đến các thiết bị điện khác. Đây được đánh giá  là sản phẩm điện tử công nghệ cao và chưa phổ biến nên linh kiện thay thế rất khó tìm. Do vậy, khi có sự cố phát sinh, khách hàng cần đưa bếp đến cửa hàng chuyên dụng hoặc cơ sở bảo hành để được sửa chữa; không nên tự ý tháo rời linh kiện và sửa chữa bếp.

Đó là ưu điểm, còn nhược điểm của chiếc bếp này thì sao?

Nó chỉ có nhược điểm là kén nồi nấu và giá ban đầu thì cao hơn so với các loại bếp khác một chút nhưng về lâu dài thì hoàn toàn tiết kiệm hơn.

Cần biết thêm thông tin về bếp từ hồng ngoại Teka, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Nội Thất Bếp Mới

Địa chỉ: 264 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại: 0919.581.019

Nguồn: Tổng hợp

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype