Thứ sáu ngày 02 tháng 3 năm 2018

Bếp từ hiệu Fagor thiết bị nhà bếp số một Châu Âu

Dòng sản phẩm bếp từ hiệu Fagor những thiết bị nhà bếp cao cấp đến từ đất nước Tây Ban Nha có thời gian bảo hành lên đến 3 năm hiện tại Bếp mới đang cung cấp rất nhiều mẫu mã và chủng loại bếp khác nhau đến từ hãng Fagor này.

Bếp từ hiệu Fagor thiết bị nhà bếp số một Châu Âu

Đặc biệt nhất ở các thiết bị bếp của hãng fagor đó là thiết kế sang trọng bắt mắt kết hợp với tính năng hiện đại và thông minh luôn đem tới cho người dùng những tiện lợi nhất khi sử dụng. Ngoài ra bếp còn được trang bị những linh kiện hiện đại với chất lượng cao nhất nên tuổi thọ của bếp luôn dài có khi hết thời gian bảo hành bạn vẫn không phải đem đi sửa 1 lần nào.

Công nghệ độc quyền chỉ có ở bếp từ hiệu Fagor có tên “HoriZonetech”  với công nghệ này bạn có thể sử dụng được nhiều loại nồi với kích cỡ khác nhau trên mặt bếp và bếp sẽ tự động nhận diện đáy nồi nên cho dù bạn có di chuyển nồi đến bất kì vùng nấu nào trên mặt bếp thì sẽ không cần phải cài đặt lại mức nhiệt đã chọn trước đó. Ngoài ra bếp còn được tích hợp nhiều chức năng khác như 2 trong 1 giúp lựa chọn 2 mức nhiệt cho một món ăn hoặc là chức năng đưa bếp lên mức nhiệt cao nhất có tên gọi “Booster”

Bếp từ hiệu Fagor thiết bị nhà bếp số một Châu Âu

Mặt kính mà bếp sử dụng của hãng  schoot ceran được làm từ gốm sứ cao cấp nên có thể chịu được mức nhiệt cao có thể lên đến 700 độ C mà mặt kính vẫn hoàn toàn không có dấu hiệu của hiện tượng nứt vỡ.

Điểm đặc biệt mà bếp từ hiệu Fagor tạo được lòng tin của người tiêu dùng đó là khả năng tiết kiệm điện tối đa vì đây là dòng bếp từ nên việc truyền nhiệt nấu nướng khác hẳn với những chiếc bếp khác, cách hoạt động của bếp từ là sử dụng điện từ để làm nóng trực tiếp toàn bộ nồi nấu chứ không phải là truyền nhiệt qua đáy nồi để làm chín thức ăn chính vì điều này mà bếp từ hiệu Fagor không chỉ nấu ăn nhanh mà còn giúp người sử dụng tiết kiệm được một lượng điện đáng kể.

Bếp từ hiệu Fagor thiết bị nhà bếp số một Châu Âu

Để biết thêm các thông tin chi tiết về các loại bếp khác của hãng Fagor hãy đến với Bếp Mới đơn vị cung cấp bếp từ lâu năm tại Việt Nam. Ở đâu những chiếc bếp Fagor có giá dao động từ 10 cho đến 100.

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype