Thứ hai ngày 12 tháng 3 năm 2018

Bếp Từ Fagor Thân Thiện Với Mọi Gia Đình Việt

Bếp từ fagor luôn được các chuyên gia đánh giá cao, không chỉ là thiết bị tiện dụng mà nó còn là những sản phẩm tạo cho không gian bếp sự khác biệt.

Không gian bếp luôn được xem là “trái tim” của ngôi nhà, vì căn bếp chính là nơi sum họp và gắn kết các thành viên trong gia đình với nhau. Với mong muốn biến công việc bếp núc trở thành niềm vui là những giây phút thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Bếp Mới luôn nổ lực để mang lại những sản phẩm có công nghệ ưu việt và thiết kế sang trọng. Trong đó, bếp từ Fagor luôn được các chuyên gia đánh giá cao, không chỉ là những thiết bị tiện lợi mà nó còn là những sản phẩm tạo cho không gian bếp sự khác biệt.

 Bếp Từ Fagor Thiết kế sang trọng và hiện đại

Để phù hợp với tất cả các phong cách phối màu của từng không gian bếp, bếp cảm ứng từ Fagor cho bạn hai sự lựa chọn về màu sắc là đen huyền bí và sắc bạc sang trọng. Đặc biệt, dòng bếp cảm ứng từ sắc bạc của Fagor là duy nhất trên thị trường hiện nay. Cả hai dòng bếp đều được trang bị mặt kính Ceramic mát lạnh, chịu được mức nhiệt độ lên đến 500 độ c.

Đặc biệt, Bếp từ Fagor còn được thiết kế viền inox Marco Stratos, hiện đại, tạo cảm giác rộng hơn cho bề mặt bếp. Thiết kế đặc biệt này sẽ tạo sự thuận tiện cho bạn khi nấu nướng và vệ sinh bếp. Với Model bếp Indulight có bảng màu sắc sinh động thể hiện mức độ mà mỗi bếp đang sử dụng trong suốt thời gian nấu nướng vì thế bạn có thể quan sát các bếp từ mọi phía.

Bếp Từ Fagor Thân Thiện Với Mọi Gia Đình Việt

Bếp Từ Fagor Sự Lựa Chọn Cho Mọi Nhà

Sự phát triển của công nghệ bếp từ giúp Bếp Mới trở thành một nhà phân phối chính hãng Fagor có nhiều sản phẩm chất lượng trên thị trường. Bếp Mới đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với sự phong phú trong thiết kế, kích thước và khu vực nấu. Bạn có thể lựa chọn các Model bếp có 2, 3, 4, 5 vùng nấu hoặc không gian Horizonetech không giới hạn. Bề mặt nấu nướng linh hoạt horizonetech của Fagor là công nghệ tân tiến nhất, giúp bếp từ Fagor luôn dẫn đầu trên thị trường. Công nghệ Hozizonetech cho phép sử dụng một vài nồi nấu hoặc nồi hầm cùng một lúc với mọi hình dáng và kích cỡ. Hay mặt bếp lớn 28cm, bếp highlight zone kích thước 40 x 23 cm mang lại cho bạn nhiều tiện ích hơn, phù hợp với nhiều kiểu dáng nồi từ nhỏ tới lớn.

Tính Năng Tạo Nên Sự Khác Biệt Cho Bếp Từ Fagor

Chức năng nấu Pasta chính là điểm khác biệt của bếp từ Fagor so với các dòng bếp từ khác. Chỉ cần một nút nhấn, bếp cảm ứng từ Fagor đã thay bạn chọn nhiệt độ và thời gian thích hợp, tương ứng với lượng nước trong xoong. Món mỳ bạn sẽ đảm bảo được cả hương vị và dinh dưỡng như được chế biến từ một đầu bếp chuyên nghiệp.

Bếp Từ Fagor Thân Thiện Với Mọi Gia Đình Việt

Bếp Từ Fagor Chính Hãng Tại Bếp Mới

Thời gian vẫn là mối lo ngại đối với tất cả chị em nội trợ gánh trên vai việc chăm lo gia đình và việc công ty vẫn phải hoàn thành đúng hạn. Booster là chức năng xóa tan mọi sự lo lắng đó, với chức năng này bạn có thể tập trung điện năng của 2 bếp vào một bếp. Bằng cách đó, bạn sẽ tăng được nhiệt độ nấu một cách nhanh chóng, giúp làm giảm đáng kể thời gian nấu nướng. Chắc chắn rằng với buổi sáng ngẳn ngủi bạn hoàn toàn chuẩn bị được bữa ăn sáng nhẹ nhàng cho cả nhà với chức năng Booster của bếp từ Fagor.

Phan Thị Hải

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype