Thứ ba ngày 27 tháng 2 năm 2018

Bếp từ Fagor IF-Zone90HBS màu ánh bạc lạ mắt

Với màu sắc lạ mắt khác với kiểu truyền thống bếp từ Fagor IF-Zone90HBS nhận được sự chú ý thân thiện trong ánh mắt khách hàng và cùng với đó là những tính năng tốt nhất xứng đáng là dòng bếp từ cao cấp đến từ thương hiệu Fagor danh tiếng.

Các ưu điểm về bếp từ Fagor IF-Zone90HBS

Bếp từ Fagor IF-Zone90HBS đây là thiết bị bếp mới nhất của thương hiệu Fagor đế từ đất nước xinh đẹp và nổi tiếng Tây Ban Nha. Bếp được sơn màu ánh bạc sang trọng và toát lên một vẻ thanh tao khiến bạn chỉ muốn mua ngay cùng với đó là mặt kính ceramic được chế tạo tại Đức nên chất lượng rất đảm bảo. Với chức năng nấu mì Pasta được tích hợp sẵn trên máy nên bạn rất dễ dàng nấu món mì này mà không gặp phải bất cứ khó khăn nào. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu cần thiết để làm món mì Ý và bật bếp từ lên tiến hành chế biến theo công thức là bạn có một món mì Ý thơm ngon và nhiều dinh dưỡng. Bếp còn có chế độ nấu ăn “Booster” giúp nấu ăn với nhiệt độ cao, lượng nhiệt tập trung tại đáy nồi rất lớn nên thời gian nấu ăn chỉ còn ½ so với các chế độ nấu ăn thông thường.

 

Bếp từ Fagor IF-Zone90HBS màu ánh bạc lạ mắt

Bếp từ Fagor IF-Zone90HBS

Với thiết kế nhỏ gọn “Free-Zone”, bếp sẽ phù hợp với rất nhiêt không gian bếp từ diện tích nhỏ hẹp cho tới những căn bếp rộng rãi hiện đại, chình vì vậy bếp từ Fagor IF-Zone90HBS đã tạo nên sự khác biệt so với những dòng bếp khác trên thị trường. Với nhiều vùng nấu có kich cỡ khác nhau nên bếp có thể nấu nhiều món ăn một lúc và tương thích với rất nhiều loại nồi khác nhau.  Mặt kính trên bếp hiện đại đạt chuẩn quốc tế nên có thể chịu lực và chịu nhiệt rất tốt. Và với việc sử dụng dòng điện Fuco để nấu ăn nên bếp đạt hiệu quả nấu ăn lên đến 90% và thiết kiệm được 50% năng lượng sử dụng.

Không những vậy bếp được trang bị màn hình LCD trên mặt bếp để người dùng có thể quan sát thuận tiện quá trình nấu ăn của mình. Bếp đặc biệt an toàn đối với người dùng bởi tính năng hiển thị dư nhiệt trên màn hình nên tránh được các tai nạn bỏng không mong muốn, chức năng thông báo chống tràn khi bếp xuất hiện dấu hiệu tràn lên phần điều khiển, phím khoa an toàn  đối với trẻ nhỏ, giúp cho toàn bộ hệ thống điều khiển ngừng hoạt động để tránh trường hợp trẻ em có thể can thiệp được các chương trình ứng dụng trên bếp.

Bếp từ Fagor IF-Zone90HBS màu ánh bạc lạ mắt

Thông số kĩ thuật

Với dòng bếp từ Fagor IF-Zone90HBS cao cấp này không thể thiếu được tính năng thông minh “2 in 1” đáp ứng nhu cầu nấu ăn cần sử dụng đến hai mức nhiệt lượng khác nhau trong cùng một món ăn. Cách thức mà chức năng này hoạt động như sau: Bạn chỉ cần ước lượng thời gian mà món ăn cần sử dụng hai mức nhiệt và chọn thời gian cho hai mức nhiệt này, khi mức nhiệt 1 đã kết thúc bếp sẽ tự động chuyển sang mức nhiệt số hai mà bạn đã cài đặt trước đó. Đây là tính năng rất thích hợp cho món ăn cần hai mức nhiệt khác nhau như: nấu cháo, kho thịt… Bạn có thể dễ dàng cài đặt bếp sử dụng nhiệt độ nhỏ ban đầu và nhiệt độ cao về sau hay là ngược lại đều được như vậy làm cho món ăn hoàn thành dễ dàng hơn mà bạn không cần lúc nào cũng phải ở bên cạnh bếp để trông chừng.

Bếp từ Fagor IF-Zone90HBS màu ánh bạc lạ mắt

Nấu ăn tiện lợi với bếp điện từ Fagor

Bếp từ Fagor IF-Zone90HBS này còn có chế độ cài đặt hẹn giờ, người dùng chỉ cần ước tính thời gian nấu ăn thích hợp sau đó bếp sẽ nấu và tự động tắt với thời gian hẹn giờ bạn đã cài đặt trước đấy. Lưu lại món ăn yêu thích của bạn với “My cookery” đây là chế độ được người dùng yêu thích vì mỗi lần làm lại món ăn mình thích thì sẽ không phải chọn lại chế độ nấu cũng như mức nhiệt nữa.

Những bài viết liên quan:

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype