Thứ sáu ngày 02 tháng 3 năm 2018

Bếp từ Fagor If-800S-DUO dùng có hiệu quả không?

 

Fagor là thương hiệu nổi tiếng về sản xuất bếp từ nhưng chỉ có một mã duy nhất là bếp từ đôi đó là bếp từ Fagor IF 800S DUO. Đây là dòng bếp được nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu, với thiết kế hiện đại sang trong phù hợp với phong cách người Á châu lại có mặt kính chịu lực tốt nên rất được lòng khách hàng. Sau đây nội thất Bếp Mới chúng tôi xin có chút phân tích khách quan về thông số kỹ thuật của bếp từ Fagor IF 800S DUO để quý khách hàng nắm rõ hơn về sản phẩm.

Bếp từ Fagor IF 800S DUO vệ sinh cực kỳ dễ dàng, bề mặt bếp luôn sáng bóng không bắt bụi bẩn, nhiều loại cặn bẩn hay thức ăn không may rơi xuống sẽ không bị cháy hay hay dính dai dẳng trên mặt bếp. Bạn có thể lấy giẻ lau sạch chúng rất dễ dàng.

Bếp từ Fagor If-800S-DUO dùng có hiệu quả không?

+ Bếp từ Fagor  IF 800S DUO sử dụng mặt kính ceramic Euro K+ của Pháp có khả năng chịu lực, chịu nhiệt, cạnh kính dạng vòm tăng cường độ chắc chắn cho các cạnh.

+ Mâm từ của bếp có khả năng nhận biết kích thước nồi nấu một cách thông minh.

+ Bảng điều khiển nhỏ gọn rất nhạy, chỉ cần chạm nhẹ bạn dễ dàng chuyển đổi chức năng khác nhau, tăng giảm công suất khác nhau cho phù hợp với từng món chế biến. Có khóa an toàn để an toàn với trẻ em.

+ Vỏ thân bếp được làm bằng thép không gỉ, Có nhiều khe hở để quạt thông gió hoạt động tối ưu làm bếp không bị nóng, tăng tuổi thọ của bếp và thiết kế phù hợp với bếp đặt âm gọn nhẹ và hiện đại.

+ Hiệu quả nấu nướng khi sử dụng bếp cảm ứng Fagor If-800S-duo lên tới 90% và tiết kiệm 50% thời gian và năng lượng so với các phương pháp nấu nướng khác do chỉ có bề mặt tiếp xúc với dụng cụ nấu được đun nóng.

Có thể nói bếp từ Fagor rất hoàn hảo nhưng vẫn chứa đựng một số nhược điêm r nhỏ giống như bao chiếc bếp khác.

Bếp có thiết kết vùng nấu hơi nhỏ, khi sử dụng nồi có kích thước lớn nấu sẽ lâu chín hơn và tốn nhiều nhiệt lượng hơn., và đây là mẫu bếp đôi  kích thước khá lớn vì thế quý khách nên hết sức lưu ý điều này.

Bếp được thiết kế phù hợp với khí hậu ở Việt Nam nên cho dù trong điều kiện ẩm thấp bếp vẫn có tuổi thọ rất cao, phù hợp với không gian bếp người Việt Nam.

Việc cho ra đời các dòng sản phẩm  bếp từ đôi có xuất xứ nhập khẩu từ Châu Âu có nhiều tính năng giống như bếp cảm ứng từ Fagor nhập khẩu IF 800S DUO.

xem thêm

bếp từ

bếp đôi

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype