Thứ tư ngày 28 tháng 2 năm 2018

Bếp từ Fagor dòng bếp cao cấp nhất hiện nay

Bếp từ Fagor cao cấp được sản xuất với công nghệ HoriZonetech hiện đại nhất hiện nay, bếp có nguồn gốc từ Tây Ban Nha và đang được Bếp Mới bày bán với thời gian bảo hành dài hạn và loại bếp này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng.

Bếp từ Fagor dòng bếp cao cấp nhất hiện nay

Bếp từ chính hãng

 

Bếp cảm ứng từ Fagor có rất nhiều tính năng thông minh tiện lợi với người sử dụng như: tính năng nhận diện đáy nồi thông minh bếp sẽ không bật kh chưa có nồi, hệ thông khóa ngắt điện tự động an toàn cho người sử dụng, mặt kính được làm  bằng chất liệu đặc biệt có thể chịu lực và nhiệt độ cao, phím khóa trẻ em, chế độ nấu siêu nhanh giúp cho những người không có nhiều thời gian nấu ăn.

 

Bếp từ fagor có những mẫu mã khác nhau để bạn thoải mái chọn được loại bếp ưng ý phù hợp với gia đình bạn như:

 

– Bếp cảm  từ Fagor có hai bếp nấu với công suất nấu ăn 4.6KW, kích thước 77cm, đảm bảo chất lượng rất cao với  hai chức năng tuyệt vời của bếp đó là: hẹn giờ nấu ăn và bộ cài đặt định vị thời gian nấu nướng dễ dàng. Phím điều khiển kỹ thuật số tối tân với 12 mức tốc độ và hiển thị nhiệt độ du thừa cho tất cả các bếp của hãng Fagor để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Bếp từ Fagor dòng bếp cao cấp nhất hiện nay

Bếp điện từ Fagor 2 bếp nấu

– Bếp điện từ ba FARGO có công suất nấu 7.6W với kích thước 63cm, có thể thích nghi với các kích cỡ, đường kính của nồi nấu ăn vì bếp có 3 kích thước vòng nấu khác nên dễ dàng nhận được tất cả các loại nồi nấu. Trên bề mặt bếp có thể chống xước với  mặt kính nguyên khối tạo cho bếp kiểu dáng rất sang nhưng cũng rất bền.

Bếp từ Fagor dòng bếp cao cấp nhất hiện nay

Bếp Fagor 3 bếp nấu ăn

Bếp từ bốn FARGO có công suất sử dụng 7.2KW với kích thước 75cm với chức năng “booster” nấu ăn siêu nhanh và bộ điều khiển kỹ thuật số tiên tiến với 12 chế độ sử dụng đảm bảo tính an toàn cao cho người dùng. Ưu điểm tính năng “2 trong 1” cho bếp và chức năng “My Cookery” có thể ghi nhớ món ăn ưa thích giúp bạn tiện lợi hơn mỗi khi làm lại món ăn đó.

Bếp từ Fagor dòng bếp cao cấp nhất hiện nay

Bếp điện từ Fagor 4 bếp sử dụng

– Bếp cảm ứng từ năm FARGO có công suất nấu nướng 10.8 kw với kích cỡ 93cm với một bếp rất lớn (28cm) dễ dàng thích nghi với đường kính của mọi loại nồi nấu ăn từ nhỏ tới lớn với công suất 3,6W. Ngoài ra, bếp có chức năng hiển thị nhiệt lượng dư cho mọi  bếp và chế độ hẹn giờ cho những người có công việc bận rộn và có bộ định thời gian rất tốt. Hơn nữa, bếp cũng có tính năng “2 trong 1” và tính năng chức năng “My Cookery” có thể ghi nhớ món ăn ưa thích giúp bạn thuận tiện hơn hơn mỗi khi làm lại món ăn đó.

Bếp từ Fagor dòng bếp cao cấp nhất hiện nay

Bếp từ fagor 5 bếp

Để mua được một chiếc bếp hồng ngoại không phải ai cũng có thể mua được bởi thu nhập của mỗi người Việt Nam đều khác nhau và hơn nữa giá bếp cũng tương đối cao. Vì thế để để chọn được những loại bếp phù hợp với kinh tế của mình đòi hỏi người mua phải có chút ít kiến thức về sản phẩm mình quan tâm.

 

Hiện nay bepmoi.vn đang là hệ thống Showroom thiết bị nhà bếp với nhiều năm kinh doanh và phân phối các loại bếp từ Fagor nói riêng và bếp từ nói chung với chất lượng rất cao chính hãng 100% và có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay. Với điều kiện phục vụ tốt như vậy thêm nữa khách hàng luôn đánh giá cao về sản phẩm tại Bếp Mới nên nhiều năm liền Bếp Mới luôn lọt vào TOP 3 các thương hiệu kinh doanh trong ngành bếp.

 

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype