Thứ sáu ngày 02 tháng 3 năm 2018

Bếp từ đôi hay ba vùng nấu hợp với bạn

Để lựa chọn được bếp từ có vùng nấu đôi hay vùng nấu ba thì còn phải tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người. Tuy nhiên cả hai dòng bếp này đều có thể sử dụng cho những căn bếp có diện tích không quá to và rất thuận tiện cho việc nấu ăn mỗi ngày.

Ngoài việc đánh giá các chức năng thông minh vốn có của bếp từ như: Sử dụng an toàn, việc làm sạch bếp phải thật dễ dàng, nấu ăn nhanh nhưng phải tiết kiệm năng lượng thì ta có thể đánh giá bếp với những vùng nấu có kích cỡ thuận tiện cho việc nấu ăn không.

Bếp từ đôi

Bếp từ đôi hay ba vùng nấu hợp với bạn

Bếp từ có hai vùng nấu

Dòng bếp từ đôi thường có kích cỡ tương đương với bếp gas việc thiết kế vùng bếp có kích cỡ như vậy rất thuận tiện cho người Việt Nam sử dụng vì thói quen nấu nướng với vùng bếp như này sẽ đem đến cảm giác thoải mái hơn khi sử dụng.

Dòng bếp này pù hợp với những căn bếp có diện tích dưới 5m2 dành cho gia đình có từ 3 đến 5 thành viên.

Bếp từ đôi còn có một dạng khác nhỏ hơn nhưng cũng đem đến sự tiện lợi khi nấu ăn đó là thiết kế domino. Loại thiết kế này sẽ có hai vùng bếp được sắp xếp theo chiều dọc thay vì chiều ngang như thông thường. Ngoài bếp từ domino còn có nhiều loại như bếp gas domino hay bếp hồng ngoại domino

Bếp từ đôi hay ba vùng nấu hợp với bạn

Bếp từ domino

Bếp từ ba vùng nấu

Dòng bếp từ 3 vùng nấu ăn này cần sử dụng nhiều diện tích nấu ăn hơn một chút so với dòng bếp từ đôi.Với nhiều vùng nấu ăn với nhiều kích cỡ khác nhau nên bạn có thể dễ dàng sử dụng được nhiều loại nồi nấu lớn nhỏ tùy vào mục đích sử dụng. Dòng bếp này rất thích hợp với gia đình nhiều người hay có thể dễ dàng tổ chức các buổi nấu ăn mời người thân hay bạn bè đến chơi.

Bếp từ đôi hay ba vùng nấu hợp với bạn

Bếp từ có 3 vùng nấu ăn

Khi bạn nấu ăn mà thấy món ăn gần chín tới bạn có thể đẩy món này qua một bên ngay trên mặt bếp va tiếp tục nấu món khác, việc nàu rất tiện lợi khi thao tác trên mặt bếp rộng rãi.

Về giá thành và cách hoạt động thì bếp từ lớn hơn nhiều vùng nấu hơn thường có giá thành cao hơn, nhưng có nhiều sản phẩm tuy có hai bếp nhưng lại có giá gần bằng 3 bếp đấy là do phần linh kiện sản phẩm cao cấp hơn nên có giá gần tương đương nhau.

Hiện tại Bếp Mới có rất nhiều sản phẩm bếp từ với chất lượng cao chắc chắn bạn không cần phải lo nghĩ gì về chất lượng sản phẩm hay chế độ bảo hành của chúng tôi.

Tin tức liên quan:

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype