Thứ tư ngày 28 tháng 2 năm 2018

Bếp từ đôi Fagor là gì và những thông tin cần thiết cho bạn

Bếp từ đôi Fagor là gì? Và chiếc bếp này có những ưu điểm gì đặc biệt hôm nay Bếp Mới sẽ giới thiệu tới bạn đọc các tính năng và công dụng mà chiếc bếp này giúp bạn trong nấu ăn.

Bếp từ đôi Fagor là gì và những thông tin cần thiết cho bạn

Bếp từ đôi Fagor là dòng bếp từ được thiết kế với hai vùng nấu giúp đến từ thương hiệu Fagor, do người Việt Nam chủ yếu nấu ăn ít không cầu kì chính vì vậy 2 ùng nấu là rất thích hợp với nhu cầu sử dụng của người dân nên đây là thiết bị bếp vừa tốt lại phù hợp với người Việt.

Công nghệ độc đáo mà hãng Fagor bếp từ thường tích hợp trên thiết bị của mình mà không hãng nào bắt chước được đó là công nghệ HoriZonetech đây là công nghệ thông minh giúp bếp từ có thể tự động nhận diện được nồi nấu nên cho dù bạn có di chuyển nồi nấu đến các vùng nấu khác trên mặt bếp sẽ không cần phải cài đặt lại công suất chức năng nấu ăn cho bếp.

Đã nhắc đến bếp từ làm sao có thể bỏ qua một chức năng tuyệt vời đó là ‘Booster’ đây là chức năng gia tăng nhiệt độ nhanh chóng giúp cho nồi nấu chỉ trong một khoảng thời gian ngắn đã đạt đến mức nhiệt tối đa. Chức năng này rất thích hợp dành cho những người bận rộn không có nhiều thời gian đun nấu. Ngoài ra bếp từ đôi Fagor còn được trang bị rất nhiều chức năng như khóa an toàn cho trẻ em, điều chỉnh nhiệt độ với nhiều mức khác nhau hay hẹn giờ để giúp người dùng có thể làm được các công việc khác khi đang nấu ăn.

Bếp từ đôi Fagor là gì và những thông tin cần thiết cho bạn

Hãng Fagor thường trang bị cho mặt bếp của mình loại kính Schoot Ceran được nhập trực tiếp tại Đức, công dụng của loại kính này đó là giúp bếp có một vẻ đẹp sang trọng và giúp cách nhiệt giữa nồi nấu và các linh kiện bên trong bếp, mặt kính cao cấp này không hề dễ bị nứt vỡ khi gặp nhiệt độ cao và có thể dễ dàng làm sạch khi bạn chỉ cần sử dụng dung dịch lau kính cùng với một chiếc khăn khô mềm.

Bếp mới hiện đang cung cấp đến người mua hàng một chiếc bếp từ đôi Fagor chính hãng có mã sản phẩm là Fagor 2IF-800S DUO là một trong các thiết bị mà hãng đã chăm chút tỉ mỉ từ các linh kiện nhỏ nhất cho đến tưng đường nét thiết kế chính vì vậy mà sản phẩm này đã đón nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng hiện nay.

Với những thông tin trên hi vọng bạn đã biết bếp từ đôi Fagor là gì rồi phải không nào, đến với Bếp Mới chúng tôi mong muốn bạn biết được thật nhiều thông tin và cũng như chọn được những thiết bị bếp ưng ý cho căn bếp của gia đình bạn. Xin chào và hẹn gặp lại bạn ở những bài viết tiếp theo.

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype