Thứ tư ngày 07 tháng 3 năm 2018

Bếp từ có tốn điện không?

Ở nước ta hiện nay rất nhiều gia đình muốn chuyển sang dùng bếp từ (bếp điện từ) thay thế cho bếp gas nhưng mọi người vẫn băn khoăn sợ rằng bếp từ rất tốn điện. Một thực tế cho thấy, đa số mọi người chỉ mới dùng bếp từ cho những bữa lẩu, nhìn công suất bếp lớn, nước sôi rất nhanh nên nghĩ rằng sử dụng bếp từ rất tốn điện. Nhưng, thực chất thì ngược lại như vậy. Dùng bếp từ không hề tốn điện, và tiết kiệm chi phí  hơn nhiều so với bếp gas hay bếp điện.

Bếp từ có tốn điện không?

Sử dụng bếp từ có tốn điện không?

“Một thí nghiệm đã được chúng tôi thực hiện bằng cách tiến hành nấu 1 lít nước bằng bếp gas và bếp từ. Thời gian nấu sôi 1 lít nước của bếp gas là 4 phút 24 giây, bếp điện từ là 2 phút 58 giây. Bếp điện từ tiêu thụ 0,1 KW điện, bếp gas tiêu thụ 17 g gas. Tính ra, bếp điện từ chỉ tốn 130 đồng tiền điện, trong khi bếp gas tốn tới 600 đồng tiền gas” (Trích dẫn trên mạng)

Thí nghiệm này đã chứng minh một vấn đề mà rất nhiều người tiêu dùng băn khoăn đó là bếp từ không tốn tiện, tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với bếp gas. Chỉ có điều chi phí đầu tư cho bếp từ lớn hơn nhiều so với bếp gas, nhưng sử dụng lâu dài thì tổng chi phí của bếp từ sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với bếp gas và bếp điện.

Không chỉ tiết kiệm mà bếp từ còn có rất nhiều ưu thế vượt trội hơn hẳn các loại bếp khác. Chính vì vậy, loại bếp tối ưu nhất mà chúng tôi khuyên các bạn nên dùng đó là bếp từ.

Tôi hi vọng rằng bài viết này phần nào giúp bạn giải đáp những băn khoăn khi chọn lựa bếp từ.

Hoài Thương.

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype