Thứ ba ngày 27 tháng 2 năm 2018

Bếp từ Cata dùng có tốt không?

Bếp từ Cata dùng có tốt không? đang là chủ để được nhiều khách hàng khi đến với bếp mới của chúng tôi đã hỏi , chính vì vậy tôi cũng muốn chia sẻ cho bạn một số những thông tin cần thiết nhất để bạn hiểu hơn về sản phẩm, từ đó các bạn sẽ có được cho mình những đánh giá là sản phẩm có tốt hay không.

Bếp từ Cata là một trong những dòng sản phẩm được yêu thích nhất trong thiết bị nhà bếp của những hộ gia đình Việt Nam trong những năm gần đây, nó ấn tượng khá tốt cho người dùng nhờ những tính năng ưu việt, tính an toàn cao so với những mẫu bếp ga ngoài thị trường. Để biết được bếp từ cata có tốt không? thì sau đây các bạn hãy cùng tôi tìm hiểu nội dung ngay sau đây.

Bếp từ Cata dùng có tốt không?

Bếp từ Cata

Tìm hiểu về bếp từ Cata có tốt không?

Như đã nói ở trên để biết được bếp từ Cata có tốt không thì bạn phải hiểu về sản phẩm mới có được cho mình đánh giá chuẩn mực nhất, tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu những thông tin cần thiết nhất để bạn có thể hiểu sâu hơn về sản phẩm từ chức năng cho đến khả năng tiết kiệm điện và mức độ an toàn khi sử dụng, trong đó những ưu điểm nội bật của sản phẩm ngay sau đây sẽ là câu trả lời cho bạn.

Ưu điểm nổi bật của bếp từ Cata

– Bếp từ Cata hoạt động trên nguyên lý làm nóng bằng cảm ứng của sóng điện từ. Do vậy bếp không tỏa khói, an toàn, hạn chế cháy nổ. Bề mặt bếp thường được làm bằng xứ cao cấp hoặc kính chịu nhiệt nên rất dễ vệ sinh, kể cả khi đang nấu. Bảng điều chỉnh nhiệt độ của bếp từ Cata chỉ cần tăng giảm linh hoạt. Ngoài ra một số chức năng tiện ích khác như hẹn giờ tự tắt.

– Tốc độ đun nấu nhanh, do giảm được nhiệt dung ( không còn nhiệt dung của bếp, chỉ có nhiệt dung của nồi). Việc điều chỉnh nhiệt độ được thực hiện bằng các mạch điện tử nên có độ chính xác cao.

– Bếp từ Cata sử dụng mặt kính SCHOTT CERAN nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức. Bề mặt bằng chất liệu gốm kính Vitroceramic chống xước, chịu lực, chịu nhiệt cao do hãng Schott của Đức sản suất. Với chất liệu kính này giúp bề mặt bếp luôn mát trong quá trình đun nấu và tản nhiệt nhanh.  Tất cả các bếp từ Cata đều điều khiển bằng tính năng cảm ứng, nút bấm cảm ứng hiện đại và thao tác dễ dàng.

– Khoá an toàn cho trẻ nhỏ: Khi khoá an toàn được kích hoạt thì toàn bộ hệ thống điều khiển sẽ không thể điều khiển được, do đó trẻ nhỏ sẽ không thể can thiệp được vào các chương trình đang hoạt động.

– Chức năng hẹn giờ: Bạn chỉ cần cài đặt thời gian tắt bếp phù hợp, bếp sẽ tự động tắt sau khi quá trình đun nấu kết thúc.

– Không gian và bề mặt luôn mát: Toàn bộ bề mặt bếp, ngoài vùng nấu đang sử dụng, luôn mát. Như vậy người sử dụng luôn an toàn. Đặc biệt có thể sử dụng quạt hoặc điều hòa không khí trong quá trình nấu ăn.

–  Bếp từ Cata thiết kế 2 vùng nấu với công suất, kích thước đường kính khác nhau giúp người dùng linh hoạt sử dụng để nấu các món ăn với các chế độ nấu, công suất phù hợp

Những đặc điểm trên cho thấy được bếp từ Cata sứng đáng là một trong những sản phẩm được nhiều người tiêu dùng yêu thích nhất trong gia đình của mình,  nó sẽ giúp cho quá trình nấu ăn của bạn sẽ đơn giản hơn bao giờ hết với nhiều chắc năng khi sử dụng. Vậy câu hỏi bếp từ Cata dùng có tốt không đã có cấu trả lời, đây sẽ loại bếp dành được sự tin dùng nhất.

Hiện nay trên gian hàng của chúng tôi cũng đang cung cấp rất nhiều những mẫu bếp từ của hãng Cata để bạn có thể lựa chọn, với nhiều sản phẩm chất lượng cao, giá cả ưu đãi, cùng những chương trình khuyến mại hấp dẫn chắc chắc sẽ làm bạn hài lòng khi đến với NỘI THẤT BẾP MỚI.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Văn Phòng và Showroom Miền bắc
Số 264 Thái Hà – Q.Đống Đa – TP.Hà Nội
Điện thoại : 04-6294 519404.3537.4683 : Fax : 04.3537 4683
YM : noithatbep hoặc bepmoi_vn

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype