Chủ nhật ngày 11 tháng 3 năm 2018

Bếp từ Fagor với các tính năng hướng đến người dùng

Bảng điều khiển cảm ứng từ Sliderglass ceramic trên bếp từ Fagor được thiết kế đơn giản  dễ hiểu giúp người dùng có thể điểu khiển các mức độ sử dụng bếp khác nhau cũng như đem đến cảm giác thoải mái khi nấu ăn.

Bếp từ Fagor với các tính năng hướng đến người dùng

Bảng điều khiển bếp từ Fagor

Chỉ cần đến những thao tác đơn giản trên đầu ngón tay chạm vào các phím chức năng trên bếp từ là bạn có thể lựa chọn các mức công suất mà bạn muốn. Với màu sắc hiển thị dễ nhìn trên bếp từ Fagor sẽ giúp người sử dụng biết công suất đã lựa chọn một cách chi tiết hơn. Hệ thống cảm ứng thông minh trên bếp từ chính hãng Fagor mang đến cho người sử dụng nhiều sử dụng nhiều sự chọn lựa hơn trong nấu ăn với các chức năng mà người sử dụng thích.

Tổng quan các tính năng thông minh của bếp từ Fagor.

Bề mặt bếp từ Fagor được làm bằng chất liệu gốm kính Vitroceramic phẳng nhẵn, giúp cho người dùng dễ dàng làm vệ sinh, lau chùi một cách dễ dàng hơn.  Hãng bếp từ nổi tiếng này đã thiết kế nhiều mặt bếp khác nhau để bạn có thể dễ dàng lựa chọn loại bếp phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn như: Mặt double highlight có bán kính 28cm giúp bạn tùy chọn và sử dụng 3 chức năng nấu ăn khác nhau tùy theo kích cỡ nồi nấu của bạn hoặc lag mặt nấu có hình dáng oval dùng cho những dụng cụ nấu hình oval làm cho nhiệt độ được phân bố hợp lý trên nồi nấu.

Bếp từ Fagor với các tính năng hướng đến người dùng

Các thao tác đơn giản trên bếp từ

Với các chức năng thông minh nhất định sẽ đem đến cho bạn cảm giác an toàn khi sử dụng chiếc bếp từ chính hãng Fagor này. Với chức năng tự động ngắt dòng điện khi bếp đạt nhiệt độ 600 độC giúp cho bếp cân bằng nhiệt độ khi bếp đạt ngưỡng nhiệt độ quá cao và tự động khởi động lại khi bếp giảm nhiệt độ, màn hình hiển thị nhiệt độ còn dư sau nấu ăn xong mặt kính vẫn còn nóng hoặc chức năng nhận biết đáy nồi giúp cho bếp sẽ ngắt khi bạn quên không cho nồi lên mặt bếp và phím khoa an toàn cho trẻ nhỏ… Tất cả các yếu tố trên giúp cho bếp từ fagor Vitroceramic trở thành một trong các thiết bị nhà bếp hiện đại với thiết kế tinh xảo đem lại cảm giác an toàn và đễ dàng suer dụng cùng với đó là khả năng tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường.

Bếp từ Fagor với các tính năng hướng đến người dùng

Công ty sản xuất bếp từ chính hãng Fagor

Với lịch sử 60 năm nghiên cứu và cung cấp thiết  bị nhà bếp cho hàng triệu triệu gia đình trên toàn thế giới đã giúp cho Fagor trở thành thương hiệu có tuổi đời lâu nhất và độ uy tín cao trên khắp thế giới. Thương hiệu bếp từ này đã có 14 nhà máy chế tạo lắp ráp với diện tích lên đến 15 triệu m2 tại Châu Âu và Tây Ban Nha. Hang năm, chỉ riêng kinh phí đầu tư cho việc cải tiến và phát triển sản phẩm cũng đã tiêu tốn đến 50% ngân sách của công ty. Việc này không chỉ mang tới người sử dụng những khái niệm đúng đắn về sản phẩm mà hãng bếp từ Fagor này còn hướng đến người dùng cũng như quan tâm đến môi trường

Xuất hiện và thâm nhập vào thị trường Việt được gần 11 năm với các dòng sản phẩm chất lượng cao: Bếp từ, bếp điện, bếp gas, lò nướng, lò vi sóng… Các sản phẩm của hãng Fagor luôn luôn được đánh giá cao bởi thiết kế tinh tế, và công nghệ hiện đại. Bên cạnh đó hãng có các hệ thống trưng bày bán hàng  toàn quốc tập trung tại Hà Nội và TP HCM

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype