Thứ ba ngày 27 tháng 2 năm 2018

Bếp từ bosch xách tay có nên mua không?

Nếu bạn là một người thích mua hàng thì chắc hẳn đều yêu thích những dòng sản phẩm xách tay, nó mang đến cho bạn sự tin tưởng về mẫu mã cho đến chất liệu sản phẩm và giúp bạn tránh mua phải những mặt hàng nhái, hàng kém chất lượng.  Để đáp ứng được nhu cầu đó cửa hàng chúng tôi cũng mang đến cho đến những sản phẩm bếp từ bosch xách tay đến từ các nước sản xuất bếp nổi tiếng.

Bếp từ bosch xách tay có nên mua không?

Bếp từ Bosch PMI968MS

Mua bếp từ bosch xách tay ở đâu?

Như đã nói ở trên của hàng của chúng tôi đang phân phối những loại bếp điện từ đến từ những các nước đang rất phát triển và luôn được đánh giá cao, trong đó bếp từ bosch Đức đang được rất nhiều khách hàng quan tâm đến. Sẩn phẩm bếp từ bosch xách tay về chất lượng thì luôn đảm bảo những do quá trình vận chuyển phần nào đó ảnh hưởng đến sản phẩm khiến cho nhiều khách hàng không khỏi lo lắng. Những bạn có thể yên tâm chúng tôi luôn muốn mang đến những gì tốt đẹp nhất đến với những khách hàng khi đến với cửa hàng.

Khi bạn quyết định chọn mua bếp từ bosch xách tay thì chúng tôi luôn đảm bảo được những tiêu chí dưới đây:

– Hàng đảm bảo là hàng chính hãng, không có hàng nhái hàng giả. Khi mua hàng, khách hàng có thể yêu cầu người bán xuất trình chứng từ chứng minh hàng nhập khẩu chính hãng để đảm bảo
– Tiết kiệm được chi phí vận chuyển và lắp đặt. Nếu mua hàng xách tay bạn phải tự bỏ chi phí vận chuyển về nước và tự lắp đặt thì khi mua hàng tại các đại lý, khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu vận chuyển và lắp đặt miễn phí trong nội thành.
– Không lo bếp bị nứt, vỡ hoặc bị lỗi. Khách hàng sẽ hoàn toàn chắc chắn mua được một chiếc bếp nguyên vẹn bởi các đại lý đảm bảo về quyền lợi cho khách hàng khi mua hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển và lắp đặt hàng bị nứt, vỡ, bạn có quyền đổi bếp mới mà không mất bất kỳ chi phí nào.
– Cùng với đó là chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng, giúp bạn yên tâm hơn khi chọn mua
Đó là những tiêu chí mà cửa hàng luôn muốn những khách hàng có được khi đến và chọn mua sản phẩm xách tay, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Qua đó giúp cho bạn có thể yên tâm khi chọn mua.
Để đặt hàng và chọn mua bạn có thể tìm hiểu những địa chỉ ngay sau đây:
Văn phòng và Showroom Miền Bắc :
Số 264 Thái Hà – Q.Đống Đa – TP.Hà Nội
Điện thoại : 04-6294 519404.3537.4683 : Fax : 04.3537 4683
YM : noithatbep hoặc bepmoi_vn
Chi Nhánh HCM :
401 Xô Viết Nghệ Tĩnh-Phường 24-Q. Bình Thạnh-TP.HCM
ĐT:08.3600 6809
Fax:08.7304 5228
Địa chỉ website: http://bepmoi.vn
Email: noithatbepmoi@gmail.com
Hãy liện hệ với chúng tôi ngay bây giờ để có được những ưu đãi đặc biệt nhất!
Xin cảm ơn!

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype