Thứ năm ngày 01 tháng 3 năm 2018

Bếp từ bosch và bếp từ Electrolux

Bếp từ đang trở thành nhu cầu mua sắm cho không gian bếp của nhiều gia đình hiện nay. Nằm trong số đó, phải kể đến dòng sản phẩm bếp từ bosch.

Bếp từ bosch chính hãng và bếp từ Electrolux là những dòng sản phẩm cao cấp được đánh giá rất cao về chất lượng và kiểu dáng nhưng để sở hữu được những chiếc bếp cao cấp này bạn cần phải chi một khoản tiền tương đương với chất lượng và những chức năng, tiện ích bạn nhận được.

Về hình thức và xuất xứ

Bếp từ bosh chính hãng– một trong những thương hiệu nổi tiếng của Đức, sản phẩm sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại của Đức, nhưng nhà máy sản xuất tại Tây Ban Nha. Bếp từ cũng mang thương hiệu của Đức, được nhập khẩu trực tiếp từ Đức.

Bếp từ bosch và bếp từ Electrolux

Bếp điện từ bosch chính hãng

Cả 2 sản phẩm đều được thiết kế với màu đen chủ đạo, mang lại sự sang trọng, hiện đại cho không gian bếp nhà bạn. Màu đen đem lại cảm giác sạch sẽ, những vết bẩn chưa kịp làm sạch trên bếp từ  cũng không bị nhìn rõ.

Cả bếp từ Electrolux và bếp điện từ bosch chính hãng đều có đủ các dòng sản phẩm từ dòng bếp từ 2, 3, 4 … bếp nấu. Bạn có thể thoái mái tha hồ lựa chọn dòng bếp theo đúng mục đích sử dụng nhiều hay ít của gia đình mình.

Chức năng và chất liệu của bếp điện từ bosch và Electrolux 

Bếp từ Bosch và Electrolux đều được tích hợp những chức năng nấu nướng hiện đại, cho khả năng nấu ăn nhanh. Hai sản phẩm này được trang bị chức năng cảm ứng, chế độ cảnh báo nhiệt dư, khóa an toàn trẻ em, chức năng ghi nhớ công thức nấu ăn,…

Bề mặt của bếp điện từ bosch cao cấp được làm từ kính Schott cao cấp của Đức, còn bếp Electrolux sử dụng kính chịu lực, chịu nhiệt EuroKara cả hai đều là những dòng kính cao cấp nhưng Schott vẫn được nhiều khách hàng tin dùng hơn.

Bếp từ bosch và bếp từ Electrolux

Bếp từ Electrolux 

 

Ưu điểm của 2 loại kính trên: dễ lau chủi, khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao, đem lại độ bền lâu dài.

Về giá cả

Vì đều là những dòng bếp từ cao cấp nên sản phẩm thường có giá từ 15 đổ lên. Bạn có thể tham khảo mức giá ở những cơ sở khác nhau. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu qua 5 địa chỉ để có mức giá phù hợp nhất.

Việc lựa chọn hay mua bếp từ bosch, bếp từ Electrolux không còn quan trọng và xa vời với người sử dụng vì đều là sản phẩm cho chất lượng tốt, việc bạn cần cân nhắc đó là lựa chọn 2, 3, hay 4 bếp mà thôi.

Trần Duyên

Xem thêm:

bếp từ fago

 

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype