Thứ sáu ngày 02 tháng 3 năm 2018

Bếp Từ Bosch Và Bếp Từ Chefs Có Gì Khác Biệt

Bếp từ Bosch và bếp từ Chefs đang là những dòng sản phẩm có thế mạnh trên thị trường và được nhiều khách hàng lưu tâm. Vậy chúng có những điều gì khác biệt?

Xuất xứ Bếp Từ Bosch và Bếp Từ Chefs

Cả 2 sản phẩm này đều là những thương hiệu nổi tiếng đến từ Đức. Tuy nhiên, bếp từ Bosch cao cấp được sản xuất chủ yếu ở Tây Ban Nha ( chỉ có duy nhất model bếp từ đôi Bosch được sản xuất tại Trung Quốc ) còn bếp điện từ Chefs thì có nguồn gốc đa dạng, phong phú hơn hơn, do các model bếp được sản xuất tại nhà máy của nhiều quốc gia khác nhau. Các sản phẩm Chefs chính hãng có mặt tại Việt Nam chủ yếu có xuất xứ từ Đức, Tây Ban Nha, Malaysia và Việt Nam. Các sản phẩm nhập khẩu từ Đức và Tây Ban Nha thường có giá thành cao hơn nhưng cũng được tích hợp nhiều chức năng ưu việt hơn.

Bếp điện từ Bosch và bếp điện từ Chefs đa số sử dụng mặt kính Schott Cerans màu đen được mài vát 4 cạnh, bàn điều khiển cảm ứng. 2 sản phẩm chỉ khác nhau một vài chi tiết nhỏ- là những ưu điểm riêng của từng hãng.

Bếp từ Bosch chính hãng được thiết kế model: bếp đôi, bếp ba, bếp bốn, bếp năm vùng nấu. Trong đó model 3 bếp được đánh giá rất cao do hiệu quả đun nấu nhanh, thiết kế bếp lớn và tổng công suất bếp cũng tương đối lớn.

Bếp Từ Bosch Và Bếp Từ Chefs Có Gì Khác Biệt

Bếp điện từ Bosch cao cấp

Chất lượng sản phẩm bếp điện từ Bosch và bếp điện từ Chefs

Cả bếp từ Bosch và bếp Chefs nhập khẩu đều được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, sản phẩm sử dụng mâm từ Siemens tự động nhận dạng đáy nồi , mặt kính Schott Ceran ( Made in Germany) cho khả năng chịu nhiệt, chịu lực cao.

2 sản phẩm bếp từ trên đều được thiết kế với nhiều tính năng như: hẹn giờ thông minh, khóa trẻ em, tự động ngắt bếp khi quá tải, quá nhiệt,…chức năng Booster cho phép công suất của bếp đạt mức cao nhất trong tức thì mà không cần nhiều thao tác.

Do bếp điện từ Chefs được tích hợp thêm các tính năng Inverter, tiết kiệm điện năng, tính năng tự động chia sẻ công suất giữa các bếp, tính năng nấu cơm,..nên sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Á châu.

Bếp Từ Bosch Và Bếp Từ Chefs Có Gì Khác Biệt

Bếp từ chefs

Ngoài ra, bếp Chefs EH DIH386 , bếp Chefs EH-DIH888 còn được thiết kế bảng điều khiển cảm ứng tách riêng biệt cho từng vùng nấu, phù hợp với gia đình có người già, ít tiếp xúc với công nghệ hiện đại. Bếp từ Bosch chính hãng sử dụng bàn phím chung nên bất tiện nếu muốn thao tác nhanh, người già khó mà có thể làm quen với bàn phím này.

Mặc dù đều là những dòng bếp hàng đầu tại châu Âu nhưng bếp từ Bosch và bếp từ  Chefs đều có những điểm khác nhau. Tùy thuộc vào không gian, đặc điểm của không gian bếp để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp.

 Trần Duyên

Bếp từ cata

Bếp từ fagor

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype