Thứ năm ngày 01 tháng 3 năm 2018

Bếp từ Bosch PMI968MS có tốt không?

Hiện nay dòng sản phẩm Bếp từ Bosch PMI968MS đang là một trong những mặt hàng được nhiều người tin dùng tại gian hàng của chúng tôi, cùng từ đó có nhiều câu hỏi được đặt ra là dòng sản phẩm này có tốt hay không? thì Nội Thất Bếp Mới cũng xin gửi đến cho bạn một số những dòng thông tin giúp bạn tìm hiểu về dòng bếp này để bạn có thể yên tâm hơn khi quyết định chọn mua.

Bếp từ Bosch PMI968MS có tốt không?

Tìm hiểu về Bếp điện từ Bosch PMI968MS

Những gì tôi gửi đến cho bạn ngay sau đây về dòng Bếp điện từ Bosch  PMI968MS sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về dòng bếp này và tại sao nó lại được yêu thích đến như vậy. Bạn chủ yếu tâm trung tìm hiểu xuất xứ của nó và ưu, nhược điểm của nó mang trên mình mà đánh giá dòng sản phẩm này có tốt hay không.

Bếp từ đôi Bosch PMI968MS sản xuất tại Trung Quốc và Sử dụng linh kiện của Đức tại sao lại như vậy là bếp sản xuất tại Châu Âu chỉ có 4 vùng nấu mới đúng là sản xuất tại Châu Âu phục, các hãng không lắp các bếp 2,3 mà chỉ bán công nghệ như kính schott và linh kiện EGO sang lắp tại các nước thứ 3 như Trung Quốc, Đài Loan…phục vụ chủ yếu các dòng bếp 2,3 cho thị trường châu Á.

Tính năng nổi bật
– Bếp từ đôi Bosch hoạt động theo nguyên lý từ trường trong cuộn dây và dòng điện Foucault,khi tiếp xúc với đáy nồi bằng phẳng và bị nhiễm từ,mới sinh ra nhiệt
+ Hiệu suất sử dụng của bếp lên tới 90% trong khi các dòng bếp điện chỉ đạt hiệu suất là 60 – 70 %,lượng nhiệt dư thất thoát ra ngoài hầu như là không có
+Thời gian nấu nướng của Bếp từ Bosch PMI968MS khá nhanh, tiết kiệm khoảng 1/2 thời gian so với sử dụng bếp gas
+ Bếp từ dùng khá an toàn khi bạn bật bếp mà chưa đặt nồi thì bếp không sinh nhiệt, khi bạn sử dụng xong tắt bếp đi thì vùng nấu chỉ mất khoảng từ 5 – 10 phút là nguội
– Làm nóng nhanh với chế độ Power Boost tức khi bạn đang đun ở mức độ công suất 300w bạn chỉ cần bấm vào nút Power boost bếp sẽ tự động chuyển về mức công suất lớn nhất : 2200 w
– Có chế độ chống tràn
Nhược điểm
– Bếp sinh nhiệt trên bề mặt bếp nên thời gian sinh nhiệt khá nhanh, chính vì vậy những món ăn thích hợp dùng để nấu cho bếp từ nhất là các món nhiều nước như : Rau luộc, luộc gà, đun nước …….
– Bếp kén nồi chỉ dùng được những loại xoong nồi đáy nhiễm từ còn lại tất cả các loại chất liệu khác như : inox 304, đất, thủy tinh, gang, thép…. đều không sử dụng được.

Với nội dung thông tin trên chắc hẳn bạn sẽ có được cho mình những đánh giá là dòng sản phẩm của bếp từ bosch thương hiệu của Đức này có thực sự tốt cho bạn, cũng từ đó bạn có thể yên tâm là mình chọn mua được dòng sản phẩm mang lại giá trị cho mình. Bạn cũng có thể đến ngay với chúng tôi để có được cho mình dòng sản phẩm này trong thời gian nhanh nhất, cùng chế độ chăm sóc khách hàng chú đạo sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng.

Một chi tiết xin vui lòng liên hệ

Số 264 Thái Hà – Q.Đống Đa – TP.Hà Nội
Điện thoại : 04-6294 5194 – 04.3537.4683 : Fax : 04.3537 4683

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype