Thứ tư ngày 21 tháng 3 năm 2018

Bếp từ bosch đơn giản, tiết kiệm điện

Một trong những ưu điểm của bếp từ bosch là khả năng tiêu thụ điện ít hơn so với những loại bếp từ khác nên sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên thị trường.

Theo kết quả nghiên cứu cho biết: hiệu suất sử dụng của bếp từ là 90% trong khi đó bếp điện là 65%, bếp ga 45% và do đó thời gian nấu ăn cũng nhanh hơn nhiều. Bếp từ bosch chính hãng là sản phẩm có thể tiết kiệm điện lên tới con số 60% so với các loại bếp từ khác trên thị trường.

Bếp từ bosch đơn giản, tiết kiệm điện

Bếp từ bosch chính hãng tiết kiệm điện

Bếp từ bosch cao cấp tiết kiệm điện là do yếu tố nào?

Bếp từ bosch chính hãng hoạt động dựa trên nguyên lý: cuộn từ phát ra sóng điện từ sau đó đi qua vật dụng nhiễm từ sản sinh ra nhiệt làm chín thức ăn. Khi đáy nồi tiếp xúc đến đâu thì tia từ sinh nhiệt đến đó làm chín thức ăn, còn bên ngoài vùng đun nấu không hề sinh nhiệt nên lượng nhiệt tập trung vào phần diện tích đáy nồi nấu nên thức ăn nhanh chín và tiết kiệm điện hơn khi sử dụng.

Bếp từ bosch đơn giản, tiết kiệm điện

Sử dụng bếp điện từ bosch rất đơn giản

Nguyên lý sử dụng chính của bếp điện từ bosch là dùng dòng Fucô để làm nóng trực tiếp từ nồi nấu. Chính vì thế, yêu cầu đối với nồi nầu là phải được chế tạo bằng vật liệu sắt từ. Do nồi được làm nóng trực tiếp nên hiệu suất truyền nhiệt cao và ít tổn thất nhiệt. Phần mạch điện bên trong có sử dụng cầu chỉnh lưu AC-DC, mạch dao động tần số cao, IGBT điều khiển công suất, cuộn dây cảm ứng và tất nhiên là phải có MicroController để điều chỉnh và kiểm soát chế độ nấu…

Được thiết kế theo công nghệ cảm ứng từ nên lượng nhiệt chỉ đốt nóng diện tích tiếp xúc của dụng cụ nấu, đã có một số model của bếp từ Bosch được trang bị thêm chức năng Booster – nấu ăn siêu, giảm tới một nửa thời gian đun nấu. Vì thế tổng năng lượng khi sử dụng bếp từ sẽ được giảm tối thiểu tối đa nhất.

Địa chỉ mua bếp từ bosch chính hãng

Hiện nay, do tính cạnh tranh và tính lợi nhuận khiến cho nhiều showroom đã nhập khẩu không ít những loại bếp từ nhái từ Trung Quốc làm cho chất lượng sử dụng không đúng như những thông số chuẩn của sảm phẩm. Chính vì thể việc lựa chọn cơ sở, địa chỉ tin cậy là điều mà khách hàng nên quan tâm hơn.

Hãy đến với bếp mới, một trong những địa chỉ tin cậy, được nhiều khách hàng thường xuyên lui tới. Với đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm và những tay thợ lành nghề trong việc lắp đặt, chúng tôi luôn thúc trực 24/7 để chào đón bạn.

Nếu bạn còn thắc mắc gì về tính năng tiết kiệm điện của bếp từ bosch thì cũng hãy gọi cho chúng tôi nhé.

Trần Duyên

Xem thêm:

bếp hồng ngoại

 

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype