Thứ tư ngày 28 tháng 2 năm 2018

Bếp từ bosch có ảnh hưởng tới thai nhi không?

Bạn đang có bầu, bạn đang lo lắng cho sức khỏe khi hàng ngày nấu ăn phải tiếp xúc với ga hay những loại bếp khác. Sử dụng bếp từ bosch ngay hôm nay để con bạn được bảo vệ từ những ngày đầu tiên. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua bếp từ bosch chính hãng để có chất lượng tốt nhất.

Nguyên lý hoạt động của bếp điện từ bosch

Bếp từ bosch nhập khẩu được hoạt động dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ. Trong đó, bếp bao gồm các vùng nấu từ, khi ta đặt nồi trên các vùng nấu  của bếp từ thì ngay lập tức ở đáy nồi sẽ sinh ra dòng điện Foucault. Dòng Foucault này sẽ làm cho đáy nồi sinh nhiệt tương đối lớn. Ta có thể xem đáy nồi là cuộn dây thứ cấp có điện trở rất nhỏ, các electron di chuyển với tốc độ cao sẽ va đạp lẫn nhau,  sinh nhiệt, nhiệt lượng sinh ra nhiều hay ít tùy thuộc vào cường độ dòng điện.

Bếp từ bosch có ảnh hưởng tới thai nhi không?

bếp từ bosch

Khi co nhiệt tác động vào, đáy nồi sẽ được làm nóng rất nhanh và sinh ra nhiệt làm chín thức ăn có trong nồi. Tần số hoạt động của bếp ở khoảng 20 khz – 23 khz, tạo ra bức xạ sóng điện từ có cường độ rất thấp  nhưng không có trên bề mặt của bếp từ nên không hề có bất kì sự ảnh hưởng nào cho người sử dụng và thai nhi.

Bếp từ bosch cao cấp không hề ảnh hưởng tới thai nhi

Ngoài ra, với đặc điểm là sử dụng dòng điện cảm ứng từ để nấu ăn bếp từ bosch còn có một số ưu điểm như :

Là sản phẩm hoàn toàn không có khói bụi khi nấu nương nên khi sử dụng bếp điện từ bosch, căn bếp nhà bạn luôn được thoáng mát và sạch sẽ, hạn chế tối đa nguy cơ cháy nổ vì không sinh ra ngọn lửa như bếp ga.

Bếp từ bosch có ảnh hưởng tới thai nhi không?

bếp từ bosch an toàn cho phụ nữ có bầu

Ngoài ra, bếp từ bosch đun nấu rất nhanh và tiết kiệm, bạn không cần phải đứng quá lâu, mọi hoạt động cho nấu ăn chỉ diễn ra trong chốc lát. Cường độ dòng điện được chuyển đổi thành nhiệt làm chín thức ăn.

Bếp điện từ bosch cao cấp khắc phục được hạn chế  hay bếp điện, bếp hồng ngoại đó là khi nấu ăn, nhiệt lượng vẫn bị tỏa ra ngoài môi trường, gây lãng phí, độc hại, nhất là những chị em đang có thai nhi.

Như vậy, chúng tôi có thể khẳng định rằng bếp từ bosch không hề độc hại hay ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng và thai nhi. Tuy nhiên, hãy đến những cơ sở, địa chỉ tin cậy để mua những sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Trần Duyên

 

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype