Thứ tư ngày 28 tháng 2 năm 2018

Bếp từ bosch có an toàn không?

Khi sử dụng bếp từ bosch, nhiều người vẫn còn lo lắng và quan tâm đến sự an toàn của mình. Liệu chúng có thực sự tốt như những gì đã quảng cáo hay không khi sản phẩm dùng sóng bếp từ trường để phát nhiệt trong quá trình nấu ăn? Cùng xem qua những giải thích bên dưới của chúng tôi nhé.

Bếp điện từ bosh có thực sự tốt hay không?

Một điều mà nhiều khách hàng quan tâm khi sử dụng bếp từ bosch cao cấp là bức xạ nhiệt được tạo ra khi nấu ăn liệu có ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng hay không? Bởi hiệu suất sử dụng của bếp lên đến 90% , cao hơn nhiều so với bếp ga và bếp điện, và lượng thất thoát ra ngoài là 10%, tiết kiệm gần 300% so với dùng bếp ga. Nguyên lý hoạt động của bếp điện từ bosch là nhờ vào từ trường cao tần của các cuộn dây sinh ra dòng điện Fuco tác động lên bề mặt nồi nấu để phát nhiệt, cho hiệu quả nấu ăn cao.

    Bếp từ bosch có an toàn không?

bếp từ bosch cao cấp cho thời gian nấu ăn nhanh

Tuy nhiên, vấn đề mà chúng ta đang gặp phải chính là có quá nhiều sản phầm bếp cao cấp cho đến trung bình được bày bán tràn lan trên thị trường. Do đó, việc mua bếp từ bosch chính hãng là vấn đề mà nhiều người đang lo lắng nhất.

Bếp từ bosch hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.

Theo ông Hoàng Đình Chiến, Phó giáo sư, Khoa Điện – Điện tử, ĐH Bách Khoa TP HCM nhận định rằng “ khi sử dụng bếp từ một thời gian lâu, sản phẩm có ảnh hưởng nhưng không đáng kể đến sức khỏe của người bình thường hay những người có tiền sử bệnh tim mạch, thần kinh… vì sóng điện từ phát ra từ bếp từ cường độ rất thấp, lại chỉ tác dụng trực tiếp lên phần nồi đun. Hơn nữa khi sử dụng, người nấu thường không đứng lâu, và quá sát với bếp nên mức độ ảnh hưởng không nhiều.

Ngoài ra, các chuyên gia kỹ thuật cũng cho biết: khi nấu ăn bằng bếp từ bosch không hề xảy ra nhiễm từ, nhiễm xạ hay bất kỳ chất độc hại nào.

     Bếp từ bosch có an toàn không?

bếp từ bosch không hề độc hại, an toàn cho người sử dụng

Thực thế cho thấy so với những loại bếp khác như thì bếp điện từ bosch chính hãng an toàn, tốt cho sức khỏe hơn vì sản phẩm không hề tỏa nhiệt ra môi trường xung quanh , không gây cháy nổ, chạm mạch, và không đốt không thải khí độc C0, C02 ra không gian bếp.

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp về bếp từ bosch, từ nay các bà nội trợ đã có thể yên tâm hơn khi sử dụng thiết bị này. Hãy nhanh tay và gọi cho chúng tôi để có cơ hội sở hữu sản phẩm tốt nhất nhé.

Xem thêm: http://bepmoi.vn/dmsp/bep-tu-bosch/

Trần Duyên

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype