Chủ nhật ngày 11 tháng 3 năm 2018

Bếp Mới mách bạn cách mua bếp điện từ giá rẻ

Ngày nay bếp điện từ đang dần dần thay thế những chiếc bếp cũ kĩ để mang đến người dùng những tiện nghi nấu ăn hiện đại và nhanh chóng hơn nhưng những chiếc bếp này có giá thành tương đối cao vậy không phải ai cũng mua được, vậy làm thế nào để mua được bếp điện từ giá rẻ phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình mình ?

Bếp Mới mách bạn cách mua bếp điện từ giá rẻ

Bếp Mới sẽ chỉ cho bạn các bước lựa chọn được  bếp điện từ giá rẻ nhất

Bước 1 : Nên bỏ qua những thương hiệu nổi tiếng và quan tâm đến những thương hiệu tầm trung như : Faster, Hafele, Brandt, Canzy… Và một số thương hiệu khác bởi những chiếc bếp điện từ do các hãng này sản xuất có giá rẻ như vậy không phải chất lượng không tốt mà chỉ là họ thuê nhân công lắp ráp rẻ hơn so với những hãng nổi tiếng khác.

Bếp Mới mách bạn cách mua bếp điện từ giá rẻ

Bước 2 : Nên mua bếp sử dụng mặt kính Vitroceramic bởi mặt kính này có tính năng cách nhiệt và chịu nhiệu nên có giá thành rẻ hơn so với kính Schoot Ceran có khả năng chịu lực chịu nhiệt và chống trầy xước. Chính bởi chất liệu kính nên các sản phẩm bếp thường có giá chênh lệch tương đối vì vậy nếu bạn là người sử dụng bếp cẩn thận thì không cần phải mua loại bếp có kính quá đắt tiền như vậy sẽ tiết kiệm được một khoản.

Bước 3 : Lựa chọn bếp có số vùng nấu phù hợp với nhu cầu sử dụng bởi nếu trên bếp xuất hiện càng nhiều vùng nấu thì giá tiền sẽ càng tăng cứ như vậy nên bạn cần mua bếp có số vùng nấu tương ứng với nhu cầu nấu ăn của gia đình.

Bếp Mới mách bạn cách mua bếp điện từ giá rẻ

Bước 4 : Để mua được bếp điện từ giá rẻ bạn chỉ nên lựa chọn những chiếc bếp có các chức năng tích hợp trên bếp đơn giản như điều chỉnh công suất nấu ăn, khóa an toàn cho bếp và thêm từ 2 đến 3 chức năng khác chứ không cần nhiều quá vì bếp càng thông minh hiện đại thì số tiền bỏ ra mua bếp sẽ khá cao.

Bên trên Bếp Mới đã chia sẻ đến bạn 4 bước giúp bạn mua bếp điện từ giá rẻ phù hợp với nhu cầu kinh tế và nấu nướng của chính bản thân bạn. Bếp Mới hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp cho bạn có thêm một số thông tin khi đi mua bếp điện từ.

Nếu bạn không biết phải mua và tìm thông tin bếp điện từ ở đâu vậy hãy đến với Bếp Mới bạn có thể liên hệ đến hotline 04.39964525 – 0946.469.911 hoặc tìm kiếm các thông tin trên trang web của Bếp Mới.

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype