Chủ nhật ngày 04 tháng 3 năm 2018

Bếp ga Teka

Hiện nay khi các gia đình bước vào các cửa hàng thì câu hỏi thường gặp của họ là bếp ga hãng nào dùng tốt và cách sử dụng bếp ga như thế nào là an toàn nhất. Trên thị trường có nhiều hãng bếp ga nổi tiếng trong đó bếp ga Teka  nhập khẩu từ Tây Ban Nha được rất nhiều người nôi trợ tin dùng. Tuy nhiên do nổi tiếng nên bếp ga Teka bị làm nhái thương hiệu, làm giả rất nhiều khiến cho các gia đình không biết nên lựa chọn cửa hàng, showroom bán bếp ga uy tín và chất lượng đảm bảo nhất cho gian bếp nhà mình. Bếp Mới 264 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội là đại lý cấp 1 chuyên phân phối tất cả các loại bếp ga chất lượng.

Bếp ga Teka

Bếp Mới xin gửi tới khách hàng hướng dẫn sử dụng bếp ga teka an toàn đem lại sự yên tâm khi sử dụng  :

Khi lắp đặt bạn nên chú ý đặt bộ chia lửa đúng cách sẽ giúp ngọn lửa cháy đều và không bị tắc đường dẫn ga. còn khi bạn đặt bộ chia lửa không đúng sẽ làm cho nó bị biến dạng hoặc chảy trong quá trình nấu.Nếu thấy ngọn lửa cháy không đều, hãy tháo hoa sen và rửa bằng nước sạch. Khi khe thoát lửa bị nghẹt, dùng ghim nhọn hay bàn chải sắt làm sạch.

Không nên sử dụng bếp ga âm kính liên tục quá 60 phút (đặc biệt ở chế độ lửa to), sẽ xảy ra hiện tượng nứt – vỡ mặt kính hoặc chảy – biến dạng bộ chia lửa.Độ nóng của lửa khi cháy lâu với nhiệt độ cao sẽ làm cho mặt kính cũng như là sen vòi (bộ chia lửa) bị nứt vỡ hoặc biến dạng vì vậy hãy sử dụng bếp ga với thời gian hợp lý để đảm bảo độ an toàn.

Tại sao phải lựa chọn kích thước xoong nồi phù hợp với bếp nấu bởi nếu đáy xoong nhỏ hơn độ mở của ngọn lửa cháy sẽ làm cho hiệu suất nấu giảm, dẫn tới tốn nhiên liệu đồng thời gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Không gian dưới khoang đáy bếp nhất thiết phải được lưu thông liên tục. Việc không đảm bảo điều kiện này sẽ dẫn đến hậu quả: gây hiện tượng ngọn lửa có màu đỏ hoặc vàng, tốn ga , giảm tuổi thọ của bếp.

Đặt bếp trong phòng thong thoáng, tránh gió trực tiếp. Không khí phòng bếp phải được đảm bảo lưu thông. Nếu không sẽ gây ra hiện tượng lửa đỏ, lửa vàng (do thiếu oxy) hoặc gây nguy hiểm đến sức khoẻ và tính mạng trong trường hợp khí ga bị rò rỉ.

Hãy đến mua sắm tại showroom Bếp Mới 264 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội để được hưởng những ưu đãi tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng nhiệt tình chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp và cảm thấy hài lòng nhất.

Các sản phẩm bếp ga Teka có tại Bếp Mới

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype