Chủ nhật ngày 04 tháng 3 năm 2018

Bếp ga Giovani

Hiện nay trên thị trường bếp ga có rất nhiều hãng khiến cho các chị em nội trợ phân vân lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất. Trong đó, bếp ga Giovani xuất xứ từ Italia đã trở thành một người bạn tin cậy cho mọi gia đình. Thương hiệu bếp ga Giovani vào thị trường Việt Nam với các sản phẩm bếp tiêu biểu chất lượng tốt nhất phù hợp với mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Bếp ga Giovani
Bếp ga cao cấp sử dụng mâm chia lửa thế hệ mới chống tắc kim phun, hệ mâm chia lửa đúc liền khối, sử dụng kiềng gang thanh siêu bền. Có chế độ ngắt ga an toàn khi gặp sự cố. Đặc biệt việc sử dụng bếp ga có sử dụng mâm chia lửa Sabaf sẽ tiết kiệm ga hơn đến 5% so với các dòng mâm thông thường. An toàn hơn, giá dao động từ hơn 3 triệu VNĐ đến 7 triệu VNĐ.

Giovani với các mẫu bếp ga âm kính, bếp ga âm Inox , các mẫu bếp ga âm đều sử dụng linh kiện Sabaf(Italy) mặt kính chịu lực, chịu nhiệt. Các sản phẩm bếp ga Giovani với các mẫu bếp có thêm tính năng hẹn giờ rất thích hợp cho ninh hầm với các mẫu như 102SBT, 202SBT,302SBT…. Với tính năng này bạn chỉ cần đặt nồi lên bếp chọn thời gian nấu định sẵn sau đó mình có thể làm thêm việc khác như quét nhà, lau dọn….

Hệ kim phun với mâm chia lửa Sabaf siêu bền của Italy siêu tiết kiệm ga. Với thiết kế kiềng gang(thép) ôm sát mâm chia lửa sẽ giúp hạn chế lượng nhiệt thoát ra ngoài không khí. Hiệu suất đun nấu cao hơn hẳn do toàn bộ nhiệt lượng được tập trung vào đáy thiết bị nấu.

Các sản phẩm bếp ga Giovani hiện đang bày bán rộng trên thị trường đa dạng mẫu mã, giá cả hợp lý. Phục vụ rất chu đáo chuyên nghiệp các Model đều có linh kiện thay thế kèm theo.

Các bạn có thể ghé thăm trực tiếp đại lý phân phối hàng chính hãng bếp ga Giovani tại showroom Bếp Mới 264 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội.
Số điện thoại liên hệ: 04.62945194

Các sản phẩm bếp ga Giovani tại Bếp Mới.

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype