Chủ nhật ngày 11 tháng 3 năm 2018

Bếp điện từ tốt nhất hiện nay cần đạt yêu cầu gì

Song song với rất nhiều loại bếp như Bếp gas hoặc bếp hồng ngoại thì bếp từ luộn nổi trội hơn hẳn như tính năng đun nấu siêu nhanh sạch sẽ và tiết kiệm điện năng.

Bên canh đó bếp từ được mọi người chấm điểm cao và được đánh giá là một thiết bị nhà bếp không những an toàn cao mà còn thân thiện với môi trường xung quanh. Bếp từ được cục nghiên cứu của Mỹ chứng nhận rắng đây là thiết bị bếp đứng đầu về tốc độ nấu nướng nhanh do năng lượng được tận dụng cho việc nấu ăn được tận dụng tới 90 đến 95%.

Bếp điện từ tốt nhất hiện nay cần đạt yêu cầu gì

Chính bởi vậy mà nhiều gia đình đã dần dần chuyển qua dung bếp điện từ để thay thế cho bếp gas và nhiều loại bếp thông thường khác nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bếp từ đạ dạng cả về chất lượng lẫn kểu dáng và giá thành. Nên để biết đâu là các loại bếp điện từ tốt nhất hiện nay thì Bếp mới sẽ đưa ra vấn đề để người dùng nhận biết được qua việc đọc và tìm hiểu thông tin trong bài viết này để người dùng chọn và mua được bếp có độ bền cao và tiết kiệm điện.

Bếp điện từ tốt nhất trện thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu và cùng nấu từ 1 vùng nấy, 2 vùng nấu cho đến nhiều hơn như thế nhưng bạn chỉ cần quan tâm đến các yếu tố sau đây.

Các lưu ý cần khi chọn mua bếp điện từ tốt:

1. Mặt kính của bếp điện từ tốt nhất phải như thế nào ?

Bếp điện từ tốt nhất hiện nay cần đạt yêu cầu gì

Bạn muốn chiếc bếp của mình có tuổi thọ cao và độ bền ổn định thì mặt kính trên bếp là yếu tốt quyết định cho vấn đề này, mặt kính phải là loại được sản xuất của hãng Schott Ceran đến từ đứcloại này vừa chống xước chịu lực và nhiệt cao nên sẽ giúp các linh kiện bên trong bếp không bị ảnh hưởng bởi sức nóng khi nấu ăn và còn một loại kính khác đó là kính Vitroceramic cũng là của hãng Schott Ceran nhưng loại kính này chỉ có thể chịu nhiệt nhưng nếu bạn là người cẩn thận không hay va đập trên mặt bếp thì mặt kính này cũng đủ để bảo vệ bếp rồi đấy.

Mặt kính càng tốt thì khả năng tản nhiệt sẽ càng nhanh như thế sẽ giúp cho các bộ phận lịnh kiện bếp hoạt động được ổn định giúp nâng cao tuổi thọ và độ bền.

2. Bảng điều khiển của bếp điện từ tốt nhất hiện nay

Bạn nên ua loại bếp nào có bảng điều khiển chức năng riêng biệt cho từng vùng nấu để thuận tiện hơn khi sử dụng và vi mạch điều khiển bếp sẽ không phải làm một lúc quá nhiều việc như thế bếp sẽ tốt hơn và sử dụng được lâu dài hơn.

3. Chức năng, công suất của bếp điện từ

Bếp điện từ tốt nhất hiện nay cần đạt yêu cầu gì

Bạn nên chọn loại bếp có nhiều tính năng và đảm bảo  an toàm khi sử dụng như là : Hẹn giờ, khóa an toàn, chương trính nấu ăn tích hợp sẵn…

Công suất bếp bạn nên chọn loại phù hợp với nhu cầu nấu ăn của bạn thân không nên mua quá nhiều vùng nấu rồi không sử dụng đến.

4. Hệ thống quạt tản nhiệt của bếp từ

Khí hậu Việt Nam thuộc loại nóng ẩm nên các linh kiện vi mạch điện tử dẫn dễ bị ẩm khiến cho độ bền của bếp không cao. Nên chọn bếp có hệ thống quạt tản nhiệt làm mát các vi mạch giúp tăng tuổi thọ cho bếp.

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype