Chủ nhật ngày 11 tháng 3 năm 2018

Bếp điện từ-Thiết bị dành cho căn bếp hiện đại

Trong số những chiếc bếp có mặt trên thị trường hiện nay thì bếp điện từ là thiết bị bếp có khả năng nấu ăn nhanh nhất vừa giúp tiết kiệm năng lượng lại rất an toàn và dễ dàng sử dụng khi nấu ăn. Chiếc bếp này được tạo ra nhờ vào sự phát minh của nhà khoa học Michael Faraday vào khoảng thế kỷ 19 đã nghiên cứu ra dòng điện từ và dần dần về sau dòng điện từ đã áp dụng trong rất nhiều công nghệ thiết bị và bếp điện từ chính là một thành công khi áp dụng dòng điện từ này để phục vụ cho việc nấu ăn.

Bếp điện từ hoạt động như thế nào?

Bếp điện từ-Thiết bị dành cho căn bếp hiện đại

Bếp điện từ nhờ vào nguyên lý cảm ứng điện từ mà do đó khi bạn nấu điện sẽ truyền vào ống dây bên dưới mặt kính và sin ra từ trường loại từ trường này sẽ truyền vào nồi nấu và va chạm mạnh với nhau sinh ra nhiệt từ đó làm chín đồ ăn trong nồi.

Vì sao bạn nên chọn bếp điện từ?

1.Tốc độ nấu cực nhanh: Nhời vào năng lượng được tập trung mà thức ăn được nấu chín trong một thời gian tương đối ngắn và từ đó bạn không cần phải chờ đợi quá lâu để thức ăn chín.

2. Khả năng tiết kiệm năng lượng: Bếp điện từ cho khả năng truyền trực tiếp nhiệt lên nồi chảo mà không làm hao hụt quá nhiều lượng nhiệt bị mất ra môi trường xung quanh. Do đó sử dụng bếp điện từ chính là tiết kiệm năng lượng cho gia đình bạn.

Bếp điện từ-Thiết bị dành cho căn bếp hiện đại

3. Dễ dàng điều khiển: Thay vì bạn vì bạn phải vặn chỉnh nhiệt độ như bếp ga thì bạn chỉ cần chạm nhẹ lên mặt bếp để điều chỉnh nhiệt bởi mặt bếp có dạng cảm ứng.

4. Thiết kế hiện đại và phong cách: Bề mặt bếp điện từ hiện đại trên thị trường đa số đều sử dụng mặt kính được làm bằng chát liệu gốm sứ thủy tinh nên có độ bền râts cao và khả năng chống trầy xước tốt và hơn nữa mặt kính rất khó nứt khi gặp nhiệt độ cao và nhiệt độ bị hạ đột ngột.

5. Nhiều tính năng hiện đại: Nhứng dòng bếp điện từ ngày nay rất hiện đại chúng được tích hợp khá nhiều tính năng thông minh và hiện đại giúp công việc nấu ăn trở nên dễ dàng và an toàn hơn như là: Cảm ứng gia tăng nhiệt độ, hiển thị nhiệt dư trên mặt bếp, khóa an toàn đối với trẻ em, tự động ngắt bếp khi thấy bếp tràn, hẹn giờ nấu ăn…

Bếp điện từ-Thiết bị dành cho căn bếp hiện đại

6. Dễ dàng vệ sinh: Việc lau chui và vệ sinh bếp trở nên đơn giản hơn bạn chỉ cần một chiếc vải ẩm để lau bề mặt bếp.

Mẹo chọn bếp điện từ?

Tùy vào nhu cầu nấu ăn của bản thân bạn mà bạn có thể chọn các loại bếp như là bếp đơn hoặc bếp có đến 2 hoặ 3 vùng nấu. Bạn nên chọn loại bếp tại các của hàng uy tín (Bếp Mới) để an tâm hơn khi mua hàng nhé. Trong đó cáng thương hiệu như Fagor, Brandt, Hafele, Bosh được nhiều người đánh giá rất cao.

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype