Thứ sáu ngày 02 tháng 3 năm 2018

Bếp điện từ Teka có tốn điện không

Bếp điện từ Teka có tốn điện không? Đó là câu hỏi của rất nhiều các quý khách hàng khi chưa bao giờ sử dụng bếp từ, còn những ai đã dùng thì đều khẳng định là dùng bếp điện từ Teka hoàn toàn không tốn điện, bởi nó sử dụng dòng điện cảm ứng để nấu nướng bằng cách đặt miếng sắt mỏng dưới đáy nổi hoặc sử dụng nồi bằng hợp kim sắt, dễ dàng nấu chín thức ăn nhanh chóng rút ngắn thời gian đun nấu và giảm điện năng =>hoàn toàn không tốn điện.
Theo đánh giá và so sánh khi sử dụng bếp từ so với bếp gas và bếp điện thì bếp từ Teka tiết kiệm hơn rất nhiều: thời gian nấu sôi 1 lít nước của bếp gas là 4 phút 24 giây, của bếp điện từ là 2 phút 58 giây. Nhìn vào thông số đó bạn có thể biết bếp điện từ Teka có tốn điện không.
Có thể nói dùng bếp điện từ khá là lý tưởng cho mọi gia đình, tuy về giá ban đầu mua bếp có thể cao hơn bếp gas hay bếp điện, nhưng trong khi sử dụng người dùng sẽ cảm thấy yêu thích bởi nó vừa tiết kiệm điện năng chi phí cho gia đình bạn, vừa an toàn không dễ gây nổ như bếp gas và bỏng như khi dùng bếp điện, đặc biệt là loại bếp từ khá là sạch sẽ, bạn có thể vệ sinh dễ dàng, lau chùi thường xuyên mà không gây ra mùi khó chịu như ở các loại bếp khác.

Bếp điện từ Teka có tốn điện không

Bếp điện từ Teka có tốn điện không

Bếp điện từ Teka có tốn điện không?

Giờ đây chắc hẳn bạn đã có cái nhìn tổng quan và đánh giá được là các sản phẩm của dòng bếp từ teka có thực sự tốn điện không?
Còn điều nữa người dùng hoặc bạn sẽ băn khoăn là bếp điện từ Teka có hại sức khỏe không? Khẳng định với bạn là nó không ảnh hưởng gì, bởi tần số hoạt động của bếp từ khá thấp, các bức xạ của sóng điện từ cũng thấp nên không gây nguy hại cho sức khỏe của người sử dụng.
Một lưu ý cho bạn khi mua bếp từ Teka là nên chọn các đại lý có uy tín, được Teka ủy quyền để mua, như thế bạn sẽ được chiết khấu lớn về giá, đồng thời các chế độ bảo hành, lắp đặt cũng uy tín hơn rất nhiều.
Bạn có thể tham khảo các sản phẩm của hãng bếp này như chiếc bếp điện từ teka ir-622 đang bán chạy ở Bếp Mới chúng tôi với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người dùng.
Đồng thời để dùng bếp được hiệu quả bạn nên xem cách sử dụng bếp từ Teka chi tiết nhất và cách vệ sinh bếp từ Teka hiệu quả, giúp tăng tuổi thọ cho bếp.

Thông tin liên hệ khi bạn cần mua hàng hoặc tư vấn:
Tên công ty: cổ phần Nội Thất Bếp Mới.
Địa chỉ: số 264 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội.
Hotline: 04.6294.5194 hoặc: 0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype