Thứ năm ngày 01 tháng 3 năm 2018

Bếp điện từ của hãng nào tốt nhất hiện nay

Hàng trăm kiểu dáng, mẫu mã bếp điện từ (bếp từ) trên thị trường khiến bạn hoang mang?  Rất nhiều người tiêu dùng băn khoăn quanh câu hỏi: Bếp điện từ của hãng nào là tốt nhất? Nên mua bếp điện từ thương hiệu gì?… Gặp gỡ và trao đổi với ông Phan Văn Định ( Giám đốc công ty cổ phần nội thất Bếp Mới), chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và có được câu trả lời xác đáng cho những băn khoăn trên.

PV:  Trên thị trường hiện nay có bao nhiêu hãng sản xuất bếp điện từ và chất lượng như thế nào?

Ông Phan Văn Định: Trên thị trường hiện nay có 2 loại xuất xứ bếp điện từ: Châu âu và liên doanh. Trong đó, bếp điện từ cao cấp có xuất xứ Châu Âu có khoảng 15 hãng như:  Fagor, Bosch, Teka, Nardi, Cata, Hefele, Brant… Đây là những thương hiệu nổi tiếng tại Tây Ban Nha, Đức, Pháp và được người tiêu dùng trên toàn Thế giới tin tưởng. Về chất lượng, bếp điện từ cao cấp có độ ổn định cao, rất ít khi bị lỗi. Linh kiện bên trong được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất Châu Âu. Mâm từ Ego tuổi thọ rất cao và cho công suất tối đa rất lớn. Mặt kính thường là mặt kính Schott Ceran chịu lực, chịu nhiệt tốt nhất hiện nay. Mặt kính này thường được yêu cầu mài vát cạnh, khác với những mặt kính thông thường. Những thương hiệu cao cấp chắc chắn sẽ làm hài lòng người mua hàng.

Bếp điện từ của hãng nào tốt nhất hiện nay

Mâm bếp 4 từ EGO

Bếp điện từ thứ cấp được sản xuất liên doanh tại nước thứ 3 như Malaysia, Trung Quốc. Hiện nay có khoảng 60 thương hiệu thuộc nhóm này. Một số thương hiệu tuy thuộc nhóm này nhưng chất lượng sản phẩm không mấy kém cạnh. Tuy nhiên, người tiêu dùng cũng nên cân nhắc khi mua sản phẩm bếp từ giá rẻ được sản xuất liên doanh. Bởi rủi ro sẽ cao hơn và độ bền không ổn định.

PV: Nên mua sản phẩm bếp điện từ của hãng nào là tốt nhất?

Ông Phan Văn Định: Nhìn chung, mỗi thương hiệu có một điểm mạnh riêng. Bếp điện từ Hafele có điểm mạnh là bảng điều khiển cảm ứng slide. Bếp điện từ Fagor có thiết kế nhìn tổng thể rất bắt mắt… Theo tôi, những thương hiệu bạn nên lựa chọn hàng đầu là Fagor của Tây Ban Nha, Bosch của Đức, Teka của Tây Ban Nha. Đây là 3 hãng bếp từ uy tín và có chất lượng tốt nhất. Tính ổn định của sản phẩm rất cao. Đi kèm đó là chế độ bảo hành lâu dài 2- 3 năm.

Bếp điện từ của hãng nào tốt nhất hiện nay

Bếp từ cao cấp sử dụng mặt kính Schott siêu bền

PV: Mua bếp điện từ ở đâu là tốt nhất?

Ông Phan Văn Định: Để tìm mua được sản phẩm bếp điện từ chính hãng nhập khẩu, bạn nên tìm đến những nhà phân phối uy tín của hãng như Bếp Mới, Besthome,… hoặc trực tiếp đến các Showroom của hãng như Teke, Faster, Hefele… Tại đây bạn sẽ nhận được sự tư vấn xác thực nhất và có được chế độ bảo hành đảm bảo. Khi mua sản phẩm được nhập khẩu, bạn nên quan tâm tới các chứng nhận như CO – CQ để chắc chắn được xuất xứ sản phẩm.

Oanh Oanh

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype