Thứ ba ngày 27 tháng 2 năm 2018

Bếp điện từ có nướng được không?

Bếp điện từ (hay còn gọi là bếp từ hoặc bếp cảm ứng từ) với kiểu dáng đẹp, hiện đại và những tính năng thông minh đang ngày càng nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của nhiều gia đình. Bếp điện từ có nhiều chức năng thông minh giúp các bà nội trợ nấu nướng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Trong đó có một chức năng mà nhiều người đang thắc măc đó là liệu bếp điện từ có nướng được không? Muốn biết câu trả lời cho câu hỏi này, bạn hãy tham khảo bài viết sau đây của Bếp Mới nhé!

Bếp điện từ không nướng được

Bếp điện từ sử dụng mặt kính nhập khẩu từ Châu Âu có khả năng chịu lực, chịu cường và chịu nhiệt cao, nhiệt được truyền từ bếp qua nồi nấu rồi làm chín thức ăn. Do đó mặt kính của bếp diện từ luôn mát trong khi nấu nướng. Mặt bếp không nóng nên bạn không thể nướng được thức ăn trên bếp điện từ.

Bếp Mới xin nhắc lại với bạn là bếp điện từ không nướng được.

Còn nếu bạn muốn nướng thức ăn tại nhà, bạn có thể sử dụng bếp điện. Với bếp điện bạn có thể nướng trực tiếp trên bề mặt kính bếp, hoặc chỉ cần một chiếc vỉ nướng là có thể hoàn toàn yên tâm nướng các món ăn. Sau đó dễ dàng vệ sinh bề mặt bếp bằng dung dịch và dao vệ sinh bếp chuyên dụng.

Bếp điện từ có nướng được không?

Bếp điện có thể nướng được

Nếu như bếp gas bạn luôn phải lưu ý đến nhiệt độ của bếp để tránh chỗ này cháy, chỗ này quá nóng làm thức ăn mất ngon. Thì với bếp từ, do mặt kính truyền nhiệt độ luôn ổn định và đồng đều, bạn không cần phải thường xuyên lật đi lật lại như khi nướng. Và bạn cũng không lo thức ăn không chín đều như khi nướng trên bếp gas.

Bạn sẽ có những món nướng thật ngon với những chiếc bếp điện sang trọng và hiện đại. Hãy mua ngay bếp điện cho gia đình mình để được thưởng thức những món nướng ngon nhất. Tại  Nội thất Bếp Mới bạn sẽ chọn lựa được chiếc điện ưng ý nhất. Hãy đến ngay Bếp Mới, Bếp Mới sẵn sàng chào đón bạn. 

Lương Vững

 

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype