Thứ tư ngày 28 tháng 2 năm 2018

Bếp điện từ có kén nồi không?

Bếp điện từ là tên gọi khác của bếp từ hay bếp cảm ứng từ, là loại bếp được phát minh ở Nhật Bản. Bếp từ với kiểu dáng đẹp, tích hợp nhiều tính năng thông minh hiện đang được sử dụng rất phổ biến trong nhiều gia đình ở Việt Nam. Tuy nhiên nhiêu câu hỏi bếp điện từ có kén nồi không vẫn được rất nhiều người nội trợ đặt ra.

Bếp điện từ có kén nồi không?

Bếp điện từ hơi kén nồi

Xét theo nguyên lý hoạt động thì: Bếp điện từ hoạt động theo nguyên lý hoạt động của dòng Foucault (Fuco) để làm nóng dụng cụ nấu, sau đó làm nóng thực phẩm bên trong để làm chín thức ăn.

Chúng ta có thể hiểu đơn giản là dòng từ trường được tạo ra khi bếp hoạt động chỉ có tác dụng với các vật dụng bằng kim loại, inox (vật dụng có tính chất nhiễm từ) làm nó nóng lên trong thời gian ngắn để nấu chín thực phẩm.

Vì vậy nên bếp điện từ hơi kén nồi, những vật dụng nhiễm từ mới sử dụng được trên bếp điện từ.

Những loại nồi sử dụng được trên bếp điện từ.

Bởi bếp điện từ khá kén nồi nên khi mua nồi cho bếp điện từ bạn nên khi mua nồi cho bếp từ bạn nên lưu ý, chọn nồi:

Chất liệu nồi: Bạn nên chọn chất liệu inox, kim loại, hợp kim, gang hay thép không gỉ. Những nồi chất liệu này có khả năng dẫn từ cao, mang lại hiệu quả nấu nướng tốt. Còn những loại nồi làm từ chất liệu nhôm hoặc đồng sẽ không dùng được trên bếp từ bởi khả năng dẫn từ thấp, hiệu quả nấu nướng thấp, thậm chí có thể làm nóng cuộn dây của bếp gây nguy hiểm cho bếp lẫn người dùng.

Bếp điện từ có kén nồi không?

Bộ nồi từ inox fivestars

Đáy nồi: Hãy lưu ý chọn loại nồi có đáy phẳng, không nên chọn nồi có đáy trũng hay đáy nhon bởi khi đó dòng điện Fuco sẽ không thể làm nóng nồi nấu, gây tốn kém nhiệt năng và không mang lại hiệu quả nấu nướng cao.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại nồi từ nhưng bạn nên chọn nồi từ của những hãng nổi tiếng như: Fissler, Elmich, Elo, Fagor… Bởi những hãng này đã khẳng định được thương hiệu, uy tín trên thị trường đồng thời có chế độ bảo hành dài hạn cho mỗi sản phẩm.

Tìm trên Google :

bếp điện từ có kén nồi không
bep dien tu khong ken noi
bếp điện từ không kén nồi
bếp điện từ nấu được nhiều loại nồi
bếp từ không kén nồi

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype