Chủ nhật ngày 11 tháng 3 năm 2018

Bếp âm hồng ngoại và ưu điểm bạn cẩn phải biết

Bếp âm hồng ngoại là một chiếc bếp có thiết kế gọn gàng tạo nên vẻ lịch sự và sang trọng cho căn bếp của gia đình bạn. Việc bạn lựa chọn một chiếc bếp âm cho căn bếp gia đình mình là một sự lựa chọn thông minh bởi xu hướng bếp hiện nay luôn cần phải gọn gàng chỉ cần phần đun nấu lộ ra để dễ dàng nấu ăn còn những phụ tung linh kiện khác không cần dùng đến nên giấu đi như vậy căn bếp mới trở nên gọn gàng hơn.

Ưu điểm của bếp hồng ngoại âm

Bếp âm hồng ngoại và ưu điểm bạn cẩn phải biết

Bếp âm hồng ngoại với thiết kế âm tủ đảm bảo bạn sẽ chỉ nhìn thấy phần mặt bếp hiện đại sang trọng còn phần phụ kiện bên trong sẽ được giấu đi ẩn bên dưới mặt đá của bàn bếp.

-Với mặt kính cao cấp chiếc bếp dường như trở thành một vật trang trí sang trọng rất hợp mode, ngoài ra bếp hồng ngoại còn có thể nướng thịt trực tiếp trên mặt bếp mà không có vẫn đề gì bởi mặt bếp tạo ra nhiệt trực tiếp và do sử dụng mặt kính cao cấp nên sẽ không bị nứt vỡ gây nguy hiểm.

-Tính năng của bếp luôn luôn tạo được sự thuận tiện khi sử dụng cho người dùng ngoài ra bếp còn được bổ dung những tính năng an toàn để giúp người dùng tránh được những tai nạn sự cố không mong muốn trong căn bếp gia đình.

-Bếp đặc biệt là không kén nồi nên cho dù là bất cứ loại nồi nào đều sử dụng được trên mặt bếp chính vì vậy mà bếp hồng ngoại được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Bếp Mới tư vấn đến bạn đọc 3 chiếc bếp âm hồng ngoại

1. Bếp điện Vitroceramic Fagor 2VFT-700AS

Bếp âm hồng ngoại và ưu điểm bạn cẩn phải biết

Bếp điện Vitroceramic Fagor 2VFT-700AS Chính Hãng

Chiếc bếp này được nhập khẩu 100% từ Tây Ban Nha nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm, với 3 vùng nấu điện trong đó có một vung nấu với 3 vòng đốt giúp bạn nấu được nồi cỡ lớn rất tuyệt phải không nào. Với thiết kế các cạnh bo tròn tạo cho bếp một vẻ sang trọng mềm mại. Chiếc bếp này có đến 9 mức lựa chọn mức nhiệt giúp bạn nấu dễ dàng và chọn lựa được lượng nhiệt phù hợp cho món ăn của bạn. Mức giá mà Bếp Mới cung cấp đến khách hàng đó là: 14.600.000 VNĐ

2. Bếp hồng ngoại Brandt TV1220B

Bếp âm hồng ngoại và ưu điểm bạn cẩn phải biết

Bếp hồng ngoại Brandt TV1220B

Chiếc bếp hồng ngoại này được tích hợp bộ điều khiển cảm ứng hiện đại nên việc thao tác chọn lựa các chức năng trên bếp rất mượt mà và nhanh nhạy, với 9 mức nhiệt khác nhau sẽ giúp bạn nấu ăn ngon và nhanh hơn rất nhiều. Ngoài ra bếp còn giúp bạn hẹn giờ nấu ăn lên đến 99 phút để bạn có thể vừa nấu ăn vừa làm những công việc khác, và một chức năng tuyệt vời khác đó là phím max để bạn đưa bếp lên mức nhiệt cao nhất chỉ trong vài giây như vậy bạn có thể nấu ăn nhanh hơn mà không phải chờ đợi lâu. Kích thước của chiếc bếp này là 5,5x56x49cm (caoxrộngxsâu). Mức giá mà Bếp Mới hiện đang bán là 13.4200.00 VNĐ

Với ưu điểm của bếp âm hồng ngoại ở trên Bếp Mới hy vọng rằng đây sẽ là chiếc bếp ưng ý mà bạn cảm thấy thoải mái và tiện nghi nhất khi sử dụng. Hẹn gặp lại bạn ở những bài đọc tiếp theo.

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype