Chủ nhật ngày 11 tháng 3 năm 2018

Bày trí giúp phong thủy nhà bếp của bạn tốt hơn

Khu vực phòng bếp nên có hướng gần cửa ra vào cộng thêm một bình hoa tùy theo sở thích của chủ nhà như vậy sẽ khiến cho căn bếp có thêm sức sống như vậy giúp cho không khí trong bếp tránh bị ngột ngạt.

Gian bếp luôn là nơi có ý nghĩa giống như biểu tượng của việc nuôi dưỡng và duy trì cuộn sống vậy, đối với những người khách vào nhà họ chỉ cần nhìn qua căn bếp là biết chủ nhà đó có giàu có tịnh vượng hay không. Khi bạn thiết kế một căn bếp điều đầu tiên nên làm là tìm hiểu về phong thủy nhà bếp sau đó mới nghĩ tới phần thiết kế làm đẹp.

Bày trí giúp phong thủy nhà bếp của bạn tốt hơn

Đối với con người việc trao đổi không khí hấp thụ năng lượng đối với môi trường xung quanh là điều rất cần thiết, mặc dù chúng ta không dễ dàng nhận thấy ảnh hưởng của việc này nhưng nhưng nếu căn bếp căn của bạn được bố trí hợp phong thủy thì khi nấu ăn hoặc những người ăn món ăn cũng sẽ thấy vui vẻ hơn rất nhiều còn ngược lại thì chắc các bạn cũng đã biết đó là điều mà không ai muốn cả. Chính vì vậy Bếp Mới giúp bạn cải thiện gian bếp hợp phong thủy nhà bếp một cách dễ dàng mà không phải tốn kém quá nhiều:

Các cách giúp phong thủy nhà bếp tốt hơn:

– Gian bếp nên gần cửa ra vào (Dù là cửa trước hoặc cửa sau đều được) vì đó là nơi năng lượng dễ dễ dàng ra vào nhất.

Bày trí giúp phong thủy nhà bếp của bạn tốt hơn

– Việc mua thực phẩm về để sử dụng hàng ngày cũng là cách cung cấp năng lượng cho cơ thể. Chính vì vậy cần phải cân đối giữa các thực phẩm có nhiều năng lượng với các loại có it năng lượng như vậy sẽ hài hòa tạo ra một dòng năng lượng ổn định

-Ánh sáng của gian bếp cũng nên vừa phải, đảm bảo được sực thông thoáng. Một căn bếp được đánh giá có phong thủy tốt chính là một căn bếp đơn giản không cần phải quá cầu kì, cần phải bố trí sắp xếp đồ đạc thật gọn gàng, tránh việc để quá nhiều các vật dụng dư thừa một cách bừa bãi lẫn lộn như vậy dòng năng lượng bị cản trở không được luân chuyển hợp lí.

-Hoa tương trong căn bếp chính là biểu tượng của sức sống. Vì vậy trong căn bếp luôn luôn phải có một bình hoa và một đĩa trái cây tươi, vị trí đặt bình hoa thích hợp nhất chính là cửa sổ bếp hoặc giữa bàn ăn.

Bày trí giúp phong thủy nhà bếp của bạn tốt hơn

-Màu sắc cũng ảnh hưởng rất nhiều đến không khí trong căn bếp. Bếp nên tránh những gam màu tối hoặc quá rực rỡ như vậy không tốt, chỉ nên chọn những gam màu sáng như màu vàng nhạt, xanh cốm… Bởi vì màu quá tối sẽ làm cho gian bếp bị tăm tối khiến bạn khó chịu, còn màu quá rực rỡ khiến cho ánh sáng trong bếp bị dư thừa và năng lượng trong bếp quá nhiều như vậy cũng không tốt, chỉ cần vừa đủ và ổn định là tuyệt nhất.

Bên trên Bếp mới đã chỉ cho bạn cách sắp xếp một căn bếp hợp phong thủy nhất hy vọng rằng bạn và mọi người sẽ có thêm chút ít kiến thức để giúp căn bếp nhà mình trở nên tốt hơn hợp phong thủy hơn.

Những bài viết liên quan:

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype