Thứ ba ngày 27 tháng 2 năm 2018

Bạn thích bếp từ có vùng nấu cố định hay linh hoạt

Để có một sự lựa chọn đúng đắn và đúng ý cho căn bếp mình bạn cần phải hiểu được bếp từ có những loại gì? Sau đây Bếp Mới sẽ chỉ cho bạn bếp cảm ứng điện từ có 2 loại vùng nấu đó là: Nấu cố định và vùng nấu linh hoạt.

Bếp từ với vùng nấu ăn cố định

Dòng bếp có vùng nấu cố định này từng vùng nấu sẽ hoàn toàn riêng biệt không có gì liên quan đến nhau. Trong khi sử dụng bạn cần phải đặt nồi chảo tương ứng với kích cỡ thích hợp đúng vùng nấu.

Bạn thích bếp từ có vùng nấu cố định hay linh hoạt

Bếp từ có vùng nấu cố định

Với bếp điện từ có vùng nấu cố định người nội trợ không có nhiều diện tích nấu nướng thoải mái, người nội trợ phải dựa vào kích cỡ vùng nấu mà sử dụng loại nồi chảo tương ứng. Nếu bạn sử dụng nồi chảo càng lớn thì vùng nấu cũng phải tương ứng như vậy.

Với chức năng tự động nhận diện đáy nồi, bêp sẽ tự động tắt nếu như không có nồi trên bếp với tính năng này bếp đảm bảo được độ an toàn khi sử dụng và bạn sẽ không phải lo về vấn đề hao phí điện năng.

Một số dòng bếp từ có vùng nấu tương đối lớn được rất nhiều người sử dụng như: Bếp từ Cata IB 753 BK (28cm – nghĩa là vừa với nồi luộc gà), Bosch PID651N24E (vòng nấu khổng lồ 32 cm – vừa một chiếc pizza cỡ lớn 12inch) hoặc bếp từ Fagor IF-ZONE40HS…

Bếp từ có vùng đun nấu linh hoạt

Dòng bếp có vùng đun nấu linh hoạt nên bạn có thể sử dụng nấu ăn riêng biệt cho từng vùng nấu hoặc có thể kết hợp với nhau tạo nên một bếp có vùng nấu rất lớn(Chế độ nấu Flexible Zone). Loại bếp có vùng nấu linh hoạt này giúp cho bạn đặt được nhiều nồi và các loại chảo có độ lớn nhỏ khác nhau với bất cứ nơi nào trên vùng nấu linh hoạt này.

Bạn thích bếp từ có vùng nấu cố định hay linh hoạt

Bếp từ có vùng nấu linh hoạt

Với dòng bếp điện từ này, căn bếp của bạn sẽ được tôn lên bởi thiết kế bắt mắt và độc đáo, sang trọng của dòng bếp hiện đại này.

Những dòng bếp từ cao cấp được nhập khẩu cao cấp như các hãng nổi tiếng: Teka, Cata, Fagor, Bosch đều có sử dụng chức năng nấu linh hoạt trên sản phẩm của mình.

Với những loại bếp từ có vùng nấu linh hoạt thì giá thành sẽ cao hơn so với những dòng bếp khác nhưng giá thành cao thì việc đáp ứng nhu cầu nấu ăn cũng sẽ tiện lợi hơn.

Tùy vào từng nhu câu sử dụng hay theo sở thích nấu ăn mỗi ngày của bạn, bạn hãy tự mình lựa chọn xem vùng nấu cố định dễ sử dụng hay vùng nấu linh hoạt đem lại nhiều sự tiện nghi sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn nhé.

Các bài viết tin tức khác:

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype