Thứ sáu ngày 10 tháng 3 năm 2018

Bạn có muốn sở hữu một chiếc bếp 2 trong 1?

Bạn có muốn sở hữu một chiếc bếp 2 trong 1? Nghe thật hấp dẫn phải không nào? Vậy chiếc bếp 2 trong một mà Bếp Mới muốn nói tới là loại bếp nào? Nó có những ưu điểm nổi bật gì? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Sản phẩm bếp mà Bếp Mới muốn nói tới ở đây chính là những chiếc bếp kết hợp từ và hồng ngoại. Khi kết hợp giữa bếp từ và bếp hồng ngoại người ta thường gọi chúng với cái tên bếp điện kết hợp từ. Xét về yếu tố giá thành thì bếp điện kết hợp từ có giá đắt hơn từ 10 đến 20% các sản phẩm bếp từ hay bếp hồng ngoại.

Bếp điện kết hợp từ là gì?

Thực ra bếp kết hợp điện và từ là loại bếp tích hợp bếp từ và bếp điện trong cùng một chiếc bếp. Do đó, bếp sẽ có cả ưu điểm của bếp từ và bếp hồng ngoại. Thậm chí những nhược điểm của bếp thuần từ hay thuần hồng ngoại sẽ được bổ sung và khắc phục.

Bạn có muốn sở hữu một chiếc bếp 2 trong 1?

Bếp từ sử dụng dòng điện Fuco để tạo ra năng lượng nấu nướng. Nhiệt lượng của bếp chỉ xuất hiện trên mặt bếp khi đặt nồi làm từ vật liệu thép, sắt, inox… và nồi nấu có thực phẩm.

Còn bếp hồng ngoại lại sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng của bóng đèn halogen để có nhiệt năng. Bóng đèn halogen giống như bóng sợi đốt nhưng bên trong bóng lại được bơm khí halogen nhằm mục đích tạo ra bức xạ nhiệt làm nóng mặt bếp, sau đó nhiệt năng sẽ truyền đến xoong nồi để thực hiện việc nấu nướng.

Bếp từ kết hợp bếp hồng ngoại: bếp 2 trong 1

Bởi có sự kết hợp của 2 loại bếp hoạt động theo 2 nguyên lý hoàn toàn khác nhau. Sự kết hợp đó sẽ tạo ra những ưu điểm tuyệt vời và đó cũng chính là lý do vì sao bếp kết hợp điện từ lại được ưa chuộng nhiều đến thế.

Trong khi bếp từ hoạt động theo nguyên lý của dòng điện Fuco nên bếp đòi hỏi các loại xoong nồi chuyên dụng mới sử dụng được trên bếp thì bếp điện lại hoàn toàn  ngược lại. Bếp điện có thể tận dụng được nhiều loại xoong nồi trong gian bếp các gia đình. Chính ưu điểm này của bếp hồng ngoại đã khắc phục được nhược điểm nhỏ của bếp từ và ngược lại. Với nhược điểm của bếp điện thì ngược lại bếp từ có thể rút ngắn khoảng thời gian nấu nướng, giảm nóng bức ngột ngạt, đảm bảo an cho người dùng nhất là trẻ em.

Bếpkết hợp điện từ nấu ăn nhanh, thuận tiện mà lại rất an toàn, tiết kiệm. Hình thức bên ngoài cũng đẹp mắt phù hợp với không gian bếp của những gia đình hiện đại. Vì thế dù cho giá thành ban đầu khá cao nhưng đầu cho cho một chiếc bếp kết hợp điện từ thật sự rất xứng đáng.

Nếu bạn sở hữu một chiếc bếp kết hợp tức là bạn đã có được một chiếc bếp từ và một chiếc bếp điện rồi đấy. Đó chính là chiếc bếp 2 trong 1 mà chúng tôi nói từ lúc đầu. Qủa là tuyệt vời phải không nào, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để có ngay sản phẩm này.

Lương Vững

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype