Thứ sáu ngày 03 tháng 3 năm 2018

7 Điều Bạn Chưa Biết Về Bếp Điện Từ Fagor If-700cs

Bếp điện từ Fagor if-700cs là một sản phẩm tiêu biểu của Fagor – Tập đoàn sản xuất và phân phối thiết bị nhà bếp hàng đầu của Tây Ban Nha. Lấy người sử dụng làm kim chỉ nam và trung tâm là sự an toàn, tập đoàn Fagor luôn áp dụng những công nghệ hiện đại bậc nhất để bảo vệ người tiêu dùng. Hiện nay các sản phẩm của Fagor đang tập trung vào hạn chế tối đa nguy cơ cháy nổ của các thiết bị.

#1: Hạn chế trào bếp với Bếp Điện Từ Fagor If-700cs

Khi đun nấu nước hay các món ăn có nước, nếu không để ý, nước sẽ bị trào ra ngoài mặt bếp. Không những làm bẩn mặt bếp, nếu lượng chất lỏng này len lỏi được vào bên trong có thể làm hỏng các vi mạch của bếp. Tuy nhiên, các sản phẩm Bếp Từ Fagor sẽ không cho phép điều ấy xảy ra, với bề mặt cảm ứng nhạy bén, ngay khi nước vừa trào ra, bếp sẽ tự động tắt máy, vô hiệu hóa các chức năng đun nấu, hạ nhiệt nhanh chóng.

#2: Tự động hiệu chỉnh nhiệt độ

bếp điện từ fagor if-700cs được tích hợp cảm ứng nhiệt cho phép bếp tự điều chỉnh nhiệt độ an toàn với người sử dụng. Khi sôi vượt quá 300 độ c, dầu mỡ và nhiều chất dẫn khác sẽ bén lửa, nếu không điều chỉnh nhiệt độ chuẩn, chảo dầu của bạn sẽ không khác gì một quả bom nổ chậm. Với các sản phẩm bếp điện từ cao cấp của Fagor, khi lên tới gần 300 bếp sẽ nhanh chóng hạ nhiệt, điều chỉnh nhiệt lượng phù hợp hơn.

#3: Chọn lọc dụng cụ nấu nướng

Có bao giờ bạn để quên thìa hay đũa sắt trên bếp từ cảm ứng chưa? Đa số bếp từ vẫn sẽ truyền nhiệt cho các dụng cụ này, nếu không để ý, người sử dụng có thể bị thương. Để cải thiện tình hình này, Fagor đã thêm chức năng quan trọng nữa cho các sản phẩm bếp từ cao cấp của hãng: chế độ nhận diện thông minh. Với chế độ này, bếp sẽ không hoạt đông với các dụng cụ có đường kính nhỏ hơn 12,7cm.

 7 Điều Bạn Chưa Biết Về Bếp Điện Từ Fagor If-700cs

#4: Tự ngắt khi bị lãng quên

Cũng giống như các sản phẩm cao câ được thiết kế đặc biệt, khi không có dụng cụ nấu nướng trên bề mặt hoặc các dụng cụ nấu nướng không đúng yêu cầu, bếp sẽ tự động ngắt. Như vậy người sử dụng sẽ vô cùng an tâm khi sử dụng dòng bếp cao cấp này.

#5: Nhận diện dòng điện chập chờn

Dòng điện chập chờn tiềm ẩn khá nhiều nguy hiểm cho người sử dụng, với dòng điện yếu, bếp sẽ hoạt động không hết công suất người yêu dùng muốn, với dòng điện mạnh, các vi mạch sẽ bị nóng nhanh. Khi bếp từ xác định được dòng điện không ổn định, thiết bị sẽ hiện lên cảnh báo không an toàn nguồn điện trên bề mặt bếp trong quá trình sử dụng. Người dùng nên tắt bếp ngay lúc đó, rút phích cắm ra và kiểm tra lại nguồn điện. Khi rút phích cắm, người sử dụng nên đeo găng tay cao su khô hoặc các sử dụng các chất liệu khô không dẫn điện tránh bị giật, bỏng do tác động của nguồn điện.

#6: Tự ngắt khi dòng điện quá tải

Nếu dòng điện chập chờn có nguy cơ gây hỏng hóc, cháy nổ thiết bị bếp điện từ thì dòng điện quá tải hoàn toàn có thể gây cháy nổ ngay lập tức. Khi nguồn điện vào mạnh và quá đột ngột, các thiết bị điện thường sẽ không chịu được và chập mạch. Bếp điện từ fagor if-700cs sẽ nhanh chóng tự động tắt nguồn, vô hiệu hóa các chương trình nấu nướng để đảm bảo an toàn cho người dùng.

#7: Xử lý dòng điện chập chờn do lắp sai cách

Nguồn điện không ổn định do lắp đặt sai được Fagor đánh giá nguy hiểm hơn so với nguồn điện chập chờn thường, vì vậy, bếp sẽ tự ngắt khi hiện tượng này xảy ra.

Không chỉ dẫn đầu về các chức năng nấu hiện đại thông minh, các sản phẩm bếp từ cao cấp của Fagor luôn chú trọng vào vấn đề bảo vệ an toàn cho người sử dụng trước các nguy cơ cháy nổ tiềm tàng.

Hiện nay, Bếp Mới đang trong chương trình khuyến mãi Fagor, khi mua sản phẩm bếp điện từ Fagor If-700cs, khách hàng sẽ tiết kiệm ngay 6 triệu đồng được tặng ngay bộ nồi Elo Smaragd trị giá 2.700.000đ. Mời các bạn đến tham quan và lựa chọn những thiết bị phù hợp nhất với gia đình mình tại các Showroom của Bếp Mới.

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype