Thứ năm ngày 01 tháng 3 năm 2018

5 lý do khiến bạn nên mua ngay máy rửa chén gia đình

Máy rửa chén gia đình không những giúp cho chén đĩa chén đĩa gia đình bạn được sạch sẽ mà chiếc máy rửa chén này còn giúp cho các bà nội trợ tiết kiệm được khá nhiều thời gian cũng như công sức và bảo vệ da tay trở nên đẹp hơn

Việc rửa chén đĩa sau khi ăn xong có lẽ là công việc khiến người nội trợ ngại nhất sau mỗi bữa ăn phải không nào. Gia đình nếu như càng đông thành viên và việc nấu ăn nhiều thì những chỗ bát đĩa chồng chất sẽ phải tốn khá nhiều thời gian và công sức để làm sạch. Nếu muốn giải quyết nhanh chóng chỗ bát chén đó vậy bạn nên mua máy rửa chén gia đình ngay để những vấn đề đó không còn là nỗi bận tâm nữa nhé.

Hôm nay Bếp Mới xin chỉ cho bạn những ưu điểm khiến cho bạn phải mua ngay máy rửa chén mà không cần phải đắn đo suy nghĩ nhiều.

5 lý do khiến bạn phải mua máy rửa chén gia đình

Bát đĩa sạch bong

5 lý do khiến bạn nên mua ngay máy rửa chén gia đình

Với nhiệt độ lý tưởng là 60 độ C thì chén đĩa cốc sẽ được làm sạch nhanh chóng mà không để lại bất cứ vết bám dầu mỡ dù là khe nhỏ nhất mà tay bình thường không thể cọ rửa được. Việc sử dụng xà phòng chuyên dụng máy sẽ làm sạch hoàn toan các vết bẩn còn sót lại trên bề mặt trả lại chén đĩa sạch bóng thơm tho.

Tiết kiệm thời gian

5 lý do khiến bạn nên mua ngay máy rửa chén gia đình

Theo thí nghiệm tiết kiệm thời gian khi sử dụng máy rửa bát hàng ngày tại Mỹ họ nhận thấy rằng việc sử dụng thường xuyên như thế sẽ giúp cho chị em phụ nữ tiết kiệm được 10 ngày mỗi năm khi sử dụng máy rửa bát gia đình so với việc rửa bát thủ công truyền thống.

Với cuộc sống bận rộn của xã hội ngày nay thì bạn cần nhiều thời gian nghỉ ngơi để giúp phục hồi năng lượng và bản thân được thư giãn hơn. Thay vì bạn cha rửa tráng rồi lau khô hoàn toàn bằng tay vậy chỉ cần một thao tác thôi là bạn đã có thể làm sạch bát đĩa rồi đấy.

Tiết kiệm năng lượng

5 lý do khiến bạn nên mua ngay máy rửa chén gia đình

Những người nội trợ trong gia đình cứ nghĩ rằng việc sử dụng máy rửa chén gia đình có kích thước cồng kềnh lại cộng thêm ngốn nhiều điện nước như thế chi phí sinh hoạt hàng tháng sẽ tăng lên chóng mặt. Nhưng thực tế không phải vậy bạn đừng có suy nghĩ đấy nhé.

-Thứ nhất máy có thiết kế âm tủ nêm việc chúng chiếm diện tích căn bếp là không có thậm chí nó không những rất gọn gàng mà còn giúp căn bếp của bạn trông hiện đại hơn đấy.

-Thứ hai máy rửa chén đảm bảo không làm chi phí sinh hoạt hàng tháng của bạn tăng cao bởi máy sử dụng điện rất ít nên chi phí tăng lên không đáng kể và mặt khác máy sử dụng lượng nước ít hơn nhiều so với việc bạn rửa bằng tay. Chính vì thế việc tiết kiệm nước hơn bù vào chỗ điện tăng lên một ít suy cho cùng máy vẫn rất tiết kiệm lại giúp bạn không phải làm gì mà bát đĩa vẫn cứ sạch bong sáng bóng.

Giảm mệt mỏi

5 lý do khiến bạn nên mua ngay máy rửa chén gia đình

Rửa bát chắc chắn là công việc không thú vị chút nào khiến cho người nội trơi cảm thấy mệt mỏi và dễ nổi cáu, vì vậy cần mua ngay máy rửa bát để giúp công việc dọn dẹp sau khi ăn uống hay chế biến được nhanh chóng mà không mất nhiều công sức. Thời gian để dọn dẹp và rửa bát hãy để cho máy làm hết còn bạn chỉ cần ấn nút và nghỉ ngơi sau những bữa ăn no bụng mà thôi.

Bảo vệ da tay

5 lý do khiến bạn nên mua ngay máy rửa chén gia đình

Đối với các chị em thì da tay được ví như da mặt vậy nên lúc nào da tay cũng cần phải căn mịn trắng trẻo như vậy chị em mới tự tin và vui vẻ. Vì thế tiếp xúc trực tiếp quá nhiều với nước rửa chén sẽ làm cho tay bị xấu đi và không còn đẹp nữa. Vậy để bảo vệ da tay mịn màng chị em nên sắm ngay máy rửa chén về căn bếp của mình ngay thôi.

Như vậy Bếp Mới đã mách bạn những lý do để bạn nên sở hữu ngay một chiếc máy rửa chén gia đình trong căn bếp của mình rồi đấy. Mời bạn tham khảo máy rửa chén để có thể chọn mua được sản phẩm ưng ý phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype